Đà Nẵng : Các nhân viên bảo vệ của khách sạn Crowne Plaz Đà Nẵng đang bị cơ quan chức năng điều tra về hành vi hành hung, đánh đập người khi bị tố là đã đánh đập 3 nhân viên lái xe của công ty dịch vụ du lịch bảo vệ Vitours.

dịch vụ bảo vệ khách sạn

Ngày 13/10 đoàn xe gồm 3 chiếc 45 chỗ của công ty dịch vụ du lịch Vitours đang chở khách hàng đến dự hội nghị về tim mạch toàn quốc được tổ chức ở Đà Nẵng. Khi đến trung tâm Crowne Plaz để ăn tối thì bị các nhân viên bảo của khách sạn Crowne Plaz lao ra hành hung.

Theo lời kể của những người có mặt và chứng kiến sự việc thì chiếc xe đầu khi tiến vào cổng của khách sạn Crowne Plaz thì bị các nhân viên bảo vệ khách sạn này dùng gậy gộc lao ra đánh đập, hành hung tài xế lái xe. Hai chiếc xe khách của đoàn đậu phía ngoài của trung tâm Crowne Plaz cũng bị các nhân viên này hành hung.

Kết quả là cả 3 nhân viên lái xe của công ty dịch vụ du lịch Vitours bị chấn thương nặng và phải nhập viện trong đó 1 tài xế lái xe bị chấn thương sọ não, 1 bị gãy xương bả vai tay trái và lái xe còn lại bị chấn thương phần mềm ở mặt và đầu. Được biết đây không phải lần đầu tiên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ khách sạn hành hung đánh đập khách hàng.

Hiện ông Nguyễn Thành Tám tổng giám đốc của công ty Vitours đã gởi công văn lên sở văn hóa thể thao và du lịch Đà Nẵng cũng như các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các nhân viên bảo vệ khách sạn Crowne Plaz cũng như chất lượng dịch vụ bảo vệ khách sạn ở đây.

Datviet.vn

Các bài viết liên quan