Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều thành phần nhân viên, công nhân từ khắp các khu vực đến làm việc và công tác. Các khu công nghiệp chứa nhiều tài sản, máy móc, thiết bị có giá trị thường được đầu tư từ nước ngoài khiến nhiều kẻ xấu dòm ngó, đột nhập đánh cắp. Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chất lượng được sinh ra nhằm giúp các khu công nghiệp này được an toàn về tài sản, an ninh trật tự ngăn chặn mọi hình thức gây thiệt hại đến khu vực này.

Hợp tác và sử dụng dịch vụ bảo vệ từ các công ty bảo vệ chất lượng là vấn đề đang được nhiều quản lý, chủ đầu tư doanh nghiệp quan tâm và chú trọng.

Mục đích sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

– Giúp canh gác, bảo vệ tài sản, môi trường làm việc văn minh tại khu công nghiệp.

– Phối hợp với cấp quản lý, lực lượng bảo vệ tại nhà máy xí nghiệp nhằm tạo nên một vòng tròn bảo vệ khép kín ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

– Đề phòng và ngăn ngừa các đối tượng trà trộn, phối hợp lợi dụng công nhân tại khu công nghiệp nhằm đánh tráo, lấy cắp tài sản, vật phẩm tại nhà máy, công xưởng.

– Giám sát và lắp đặt hệ thống camera giám sát về mọi hoạt động tại khu công nghiệp, ngăn chặn kịp thời  những tình huống rủi ro xảy ra.

– Tuần tra canh gác phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn cho công nhân, người lao động làm việc tại nhà máy.

Vấn đề thường gặp ở các khu công nghiệp

dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dù ở bất kỳ khu công nghiệp nào cũng không thể tránh khỏi các trường hợp mất cấp tài sản, hành vi phá hoại của các đối tượng xấu do công nhân làm việc tại xí nghiệp hay các đối tượng  từ phía bên ngoài gây ra. Nhưng dù ở hình thức nào, dù là lớn hay nhỏ cũng gây ra không ít những tổn thất cho công ty, xí nghiệp đó. Nếu không có biện pháp ngăn chặn kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được.

Lợi ích dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Một giải pháp bảo vệ an toàn mà thời gian gần đây được các khu công nghiệp tận dụng hiệu quả đó là sử dụng dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp, nhà máy, công xưởng,..

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp góp phần hạn chế đáng kể những tình trạng đánh cắp vặt, phá hoại gây mất trật tự ở khu vực. Chấn chỉnh lại hành vi xấu và đưa ra kỹ luật khi phát hiện những đối tượng trộm cắp.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp

dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

– Kiểm soát công nhân, nhân viên ra vào khu công nghiệp:  kiểm tra thẻ nhân viên khi ra vào cổng để tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng trà trộn vào khu công nghiệp. Đảm bảo công nhân ăn mặc đồng phục đúng qui định công ty, các thiết bị an toàn khi lao động. Kiểm soát người nhân viên khi kết thúc ca làm việc tránh trường hợp đánh cắp tài sản, vật dụng công ty đem ra bên ngoài.

– Tuần tra quanh khu vực: Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ được giao nhiệm vụ tuần tra ở các khu vực khác nhau của khu công nghiệp. Điều này sẽ giúp phát hiện và kịp thời ngăn chặn những hành vi trộm cắp, gây mất trật tự khu vực.

– Kiểm tra và túc trực 24/24 camera quan sát để nắm được tình hình tổng quan của cả khu vực.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp ở nhiều khu vực khác nhau trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn khắc khe, trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng giàu kinh nghiệm luôn được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Close Menu