Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Nhằm giúp Quý khách hàng có một kỳ nghĩ Tết bình an, vui vẻ và trọn vẹn bên người thân gia đình, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu 2021 với nhiều hình thức bảo vệ đa dạng, chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý đảm bảo an toàn cho nhà ở, xí nghiệp, công xưởng,nhà máy, văn phòng,…trong suốt thời gian mọi người nghỉ Tết.

Vì sao cần có dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu 2021?

dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu

Tết là thời điểm mọi người được nghỉ ngơi, sum vầy bên gia đình, tạm gác lại công việc bận rộn của năm cũ để bắt đầu  năm mới. Thời gian này, tất cả các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy hay công xưởng đề cho công nhân viên nghỉ ngơi về đón Tết cùng gia đình. Lợi dụng điều này, trộm cắp đột nhập tăng nhanh khi không có người.Do đó, những khu vực này rất cần bảo vệ canh gác đảm bảo an toàn cho tài sản, máy móc thiết bị tại đây.

Tại các địa điểm bán hàng hóa, hội chợ Tết cần thuê bảo vệ Tết trông coi hoạt động buôn bán sản phẩm Tết, vận chuyển hàng hóa an toàn cung cấp đến khách hàng. Vì đây là thời điểm nhu cầu mua sắm tăng vọt.

Đối với những người nổi tiếng, người của công chúng thì nhu cầu thuê bảo vệ càng cần thiết khi họ đi chúc Tết, hay tham gia các show diễn.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu tăng cao và trở nên phổ biến, cần thiết hơn bao giờ hết.

Hình thức dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu do Đất Việt cung cấp

dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu

– Dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết, các căn hộ, biệt thự,… khi chủ vắng nhà nghỉ Tết.

– Bảo vệ nhà máy, công xưởng, kho hàng, các cơ sở kinh doanh, văn phòng công ty,…

– Bảo vệ Tết chuyên nghiệp tại các trung tâm thương mại, siêu thị,nhà hàng, quán café,…

– Dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu cho các tòa nhà, chung cư, cao ốc,..

– Dịch vụ bảo vệ sự kiện Tết, show diễn ca nhạc,…

– Bảo vệ cho các công trình xây dựng, kho hàng hóa,… khi không có nhân viên thi công.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ Tết chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu 2021 do Đất Việt cung cấp với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo khắc khe, cam kết bảo vệ chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ sau:

– Đảm bảo nguyên vẹn tài sản của khách hàng, ngăn chặn và phát hiện kịp thời các đối tượng trộm cắp, đột nhập và có phương án bảo vệ hợp lý.

– Cập nhật tình hình an ninh hàng ngày, kiểm tra và bảo trì hệ thống điện nước, phòng chóng cháy nổ,..

– Hỗ trợ khách hàng khi cần như châm sóc cây cảnh, hỗ trợ vận chuyển sắp xếp hàng hóa, hướng dẫn khách đến đúng bộ phận công ty,…

– Đảm bảo an ninh ổn định cả khu vực trong lẫn ngoài khu vực.

Sử dụng dịch vụ bảo vệ Tết Tân Sửu tại Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt chính là phương án bảo vệ tối ưu nhất để đảm bảo an toàn về tài sản, tránh khỏi mất mát thiệt hại hay những tình huống bất ngờ,…giúp quý khách hàng có thời gian nghỉ Tết trọn vẹn. Bảo vệ Đất Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương,…Đất Việt cam kết luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi thuê bảo vệ tại công ty.

Close Menu