Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

DỊCH VỤ CHO THUÊ VỆ SĨ CHẤT LƯỢNG CAO

 • Ngày nay, để đảm bảo an toàn cho tài sản, tính mạng con người mà không ít cá nhân, tổ chức có điều kiện kinh tế đã lựa chọn dịch vụ cho thuê vệ sĩ. Đây là loại hình dịch vụ không còn xa lạ với nhiều khách hàng nhưng chưa thật sự phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê vệ sĩ đang có những bước phát triển và đổi mới, ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng đòi hỏi khắt khe của khách hàng.

  Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê vệ sĩ chất lượng cao cùng mức giá phải chăng. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi mà không phải băn khoăn hay lo lắng về mức giá cũng như hiệu quả dịch vụ mang lại.

  Không chỉ cung cấp những dịch vụ bảo vệ hàng đầu, Đất Việt còn chuyên cho thêu vệ sĩ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ đảm bảo đầy đủ những tiêu chí như:

  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đối tượng bảo vệ: tài sản, con người…
  • Vệ sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực phản xạ và tự vệ tốt, chu đáo, nghiêm túc trong công việc và đặc biệt tôn trọng khách hàng.
  • Không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của quý khách.
  • Có kế hoạch bảo vệ chi tiết
  • Bảo mật mọi thông tin của quý khách

  Với những tiêu chí nêu trên, dịch vụ cho thuê vệ sĩ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cá nhân hoặc tài sản đặc biệt quan trọng. dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, cả những khách hàng kỹ tính nhất bởi những ưu điểm nổi bật. Trong tương lai, Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ cho thuê vệ sĩ, đặc biệt chú trọng vào công tác đào tạo và huấn luyện vệ sĩ để tạo ra đội ngũ vệ sĩ chất lượng nhất.

  Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ bảo vệ hàng đầu như: bảo vệ công ty, nhà xưởng, cao ốc, văn phòng, trường học…hay bất cứ địa điểm nào khác theo yêu cầu của quý khách. Mọi dịch vụ trên đều được chúng tôi triển khai vô cùng hiệu quả và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

  Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu dịch vụ cho thuê vệ sĩ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng chăm sóc khách hàng để nhận được sự chỉ dẫn tận tình, hiệu quả nhất.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
Close Menu