Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm do công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp đước sự công nhận của cơ quan Nhà nước về cung cấp bảo vệ chất lượng đến với thị trường.

Công ty được thành lập từ khi dịch vụ bảo vệ còn xa lạ và mới mẻ với người sử dụng. Nhưng với mục tiêu và phương hướng phát triển đúng đắn đơn vị đã duy trì và phát triển, ngày càng mở rộng và xây dựng thương hiệu bảo vệ uy tín, chất lượng khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ.

Đội ngũ cán bộ quản lý  là lực lượng trẻ, có kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ lưỡng, quản lý nghiêm ngặt về sức khỏe, chiều cao, ngoại hình hay khả năng chịu đựng những tình huống khắc nghiệt khi làm nhiệm vụ. Sau khi được tuyển dụng nhân viên sẽ được huấn luyện nghiệp vụ, kỹ năng khắc phục tình huống chuyên sâu trước khi đưa đến mục tiêu bảo vệ.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm

Bảo vệ luôn được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp hòa nhã, lịch sự với khách hàng tạo thiện cảm, sự tin tưởng đến khách hàng. Xây dựng mối quan hệ tốt giữa người với người  sẽ là cách nhanh nhất gầy dựng lòng tin, hỗ trợ tốt cho việc thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm luôn quan tâm đến đời sống nhân viên, các chế độ đãi ngộ đảm bảo họ có cuộc sống ổn định yên tâm công tác hoàn thành tốt trách nhiệm. Luôn chú trọng trạng bị các dụng cụ hỗ trợ vừa giúp nhân viên tự vệ bảo vệ an toàn bản thân vừa đảm bảo công tác bảo vệ đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện tại, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tphcm có trụ sở chính tại tphcm và nhiều chi nhánh khác trên cả nước. Bảo vệ chuyên nghiệp, chấp nhận tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Liên hệ 090 88 99 278 để sở hữu ngay dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Close Menu