Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng quận 5 có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ tại ngân hàng, bảo vệ các trụ ATM, áp tải và vận chuyển tiền cho ngân hàng hay theo yêu cầu của khách hàng khi cần giao dịch tiền bạc.

Khi thực hiện hoạt động bảo vệ ngân hàng, nhân viên dịch vụ bảo vệ ngân hàng  quận 5 cần hiểu rõ nhiệm vụ thực hiện trong quá trình bảo vệ và nghĩa vụ phải tuân thủ những qui định nghiêm nghặt trong suốt thời gian làm nhiệm vụ.

Dịch vụ bảo vệ tại trụ sở ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng quận 5

 

Nhân viên bảo vệ ngân hàng được trang bị những kiến thức và kĩ năng, có khả năng phán đoán và cảnh giác trước những đối tượng tình nghi đưa ra những biện pháp ngăn chặn và xử lí hiệu quả, kịp thời.

Đề phòng cao độ đối với các đối tượng giả mạo làm khách hàng thực hiện những hành vi móc túi của khách hàng.

Đối với các khách hàng rút số tiền lớn, bảo vệ cần quan sát các đối tượng xung quanh họ đề  phòng các tình huống xấu xảy ra. Đồng thời có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng các nội quy của ngân hàng với thái độ giao tiếp lịchsự. Bảo vệ tại ngân hàng phải tuyệt đối giữ bí mật về các thông tin của ngân hàng. Am hiểu mọi khu vực ở ngân hàng mục tiêu, nơi đặt các thiết bị hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Đối với dịch vụ bảo vệ áp tải tiền – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng quận 5

bảo vệ vận chuyển tiền

Vận chuyển, sắp xếp tiền phải có sự giám sát của người có thẩm quyền, nhân viên bảo vệ cần chú ý quan sát địa điểm nơi lên hay xuống tiền phải tuyệt đối an toàn.

Khi di chuyển phải thường xuyên quan sát, chú ý các phương tiện lạ có theo đuôi  xe vận chuyển không. Trong quá trình vận chuyển nếu có sự cố xảy ra hoặc phát hiện có nghi vấn cần nhanh trí xử lý và báo ngay cho người có trách nhiệm và xin được hỗ trợ .

Tài xế, lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ như dừng lại ở những nơi an toàn, tốc độ di chuyển của xe. Khi thực hiện việc nhận chuyển tiền tại điểm đến nhân viên bảo vệ cần chọn địa điểm, quan sát cẩn thận, khi thực sự an toàn mới tiến hành giao dịch.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải tuyệt đối giữ bí mật trong suốt quá trình vận chuyển về thời gian, địa điểm, số tiền,,..

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ ngân hàng quận 5 – Bảo vệ Đất Việt không ngừng cải tiến đưa ra nhiều phương án tối ưu, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên nhằm mục tiêu phát triển và đảm bảo dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại các quận được an toàn, đem lại sự an tâm hợp tác cho các đối tượng khách hàng và doanh nghiệp.

Close Menu