Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

Với kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của luật pháp. Đất Việt cam kết đem đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ bảo vệ chuẩn mực trong lĩnh vực an ninh. Đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất của Quý khách hàng.

Từ nhu cầu thực tế của xã hội cũng như niềm đam mê nghề nghiệp của những người sáng lập công ty ; năm 2003 công ty bảo vệ Đất Việt được thành lập và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giao dịch tại một địa điểm, triển khai trên Toàn Quốc. Các chuyên gia về An Ninh trên 15 năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ trong giám sát chất lượng dịch vụ. Tặng hệ thống Camera giám sát. Tư vấn an ninh miễn phí và các giải pháp khắc phục. Có đầy đủ các loại hình bảo hiểm với mức đền bù cao.

Đất Việt hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh an ninh chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi đem đến quý khách hàng những kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Về nhân sự : với lực lượng bảo vệ hiện có trên 1000 nhân viên, chúng tôi sẵng sàn triễn khai sớm nhất và thay thế nhân viên một khi có yêu cầu.

Hệ thống khách hàng của chúng tôi có mặt tại các tỉnh thành trên toàn Quốc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với lực lượng nhân viên bảo vệ được triễn khai hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng được những nhu cấu bảo vệ theo chuỗi tại các chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để xây dựng thương hiệu ” Dịch vụ bảo vệ Đất Việt” ngày càng phát triễn và vương xa. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “Liêm Chính – Cẩn mật – Chia sẽ” để làm nền tảng cho sự phát triễn và đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đất Việt phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực an ninh.

Đất Việt không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, chúng tôi còn tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện góp phần vào các hoạt động chung của Đất nước. Ngoài ra chúng tôi còn chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, nhân viên của công ty, giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.

Xuyên suốt quá trình hoạt động Đất Việt luôn lấy chữ “ Tâm “ làm nền tảng cho hoạt động của mình. Chúng tôi tuân thủ pháp luật, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh. Đây là nền tảng mà khách hàng, nhân viên đặt niềm tin vào Đất Việt.

Đất Việt luôn coi trọng chữ “tín”. Thực hiện đúng cam kết và có trách nhiệm đối với tài sản khách hàng. Luôn tuân thủ đúng các cam kết trong hợp đồng. Thực hiện nghiêm túc việc đền bù tài sản mất mát của khách hàng do lỗi bảo vệ gây ra.

“An tâm, An toàn, An ninh” . “ Chữ An cho bạn là sứ mạng của chúng tôi”. Đất Việt rất chú trọng công tác đảm bảo An ninh mục tiêu, An toàn tài sản nhằm đem đến sự An tâm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Close Menu