Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Hoạt động hơn 15 năm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều công ty, xí nghiệp, trung tâm thương mại, kho hàng, bến cảng, công trường và các sự kiện lớn … với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Đất Việt đưa ra nhiều giải pháp an ninh tối ưu tư vấn khách hàng nhằm khắc phục các lỗi an ninh mà Quý khách hàng đang quan tâm.

Là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ thông nhất. Mục tiêu bảo vệ bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện thuộc quyền sử dụng hợp pháp của khách hàng như: nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến bãi, văn phòng làm việc, tòa nhà , khách sạn, chung cư, ngân hàng, nhà ở, siêu thị…

Cung cấp nhân viên an ninh làm công tác áp tải tiền ngân hàng không có xe chuyên dụng kèm theo.Cung cấp nhân viên an ninh làm công tác áp tải tiền ngân hàng bao gồm trang bị xe chuyên dụng và công cụ hỗ trợ kèm theo.Áp tải tiền ngân hàng có giá trị cao có cùng nhân viên của khách hàng đi cùng .

Những công trình, dự án xây dựng lớn để hoàn thành thường mất nhiều thời gian và cần số lượng lớn nhân viên thi công và quản lý. Vì thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát thiết bị chuyên dùng tại công trường do thông đồng lấy cắp, mất an ninh trật tự do mâu thuẫn cá nhân dẫn đến các sự cố đáng tiếc.

Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản.v.v. Lực lược bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân, các chính khách khi đến Việt Nam ngày càng được nhận thức và đánh giá đúng mức. Vì thế một trong những xu hướng mới của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam là bảo vệ an toàn cho các cá nhân và yếu nhân.

Hầu hết các Trung Tâm Thương Mại thường tọa lạc tại các vị trí trung tâm thành phố, là nơi tập trung đông người. Mặt khác, khách hàng ra vào thường xuyên và đủ mọi thành phần, nên rất phức tạp đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có trình độ chuyên môn cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển.

Xuyên suốt quá trình hoạt động Đất Việt luôn lấy chữ “ Tâm “ làm nền tảng cho hoạt động của mình. Chúng tôi tuân thủ pháp luật, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh. Đây là nền tảng mà khách hàng, nhân viên đặt niềm tin vào Đất Việt.

Đất Việt luôn coi trọng chữ “tín”. Thực hiện đúng cam kết và có trách nhiệm đối với tài sản khách hàng. Luôn tuân thủ đúng các cam kết trong hợp đồng. Thực hiện nghiêm túc việc đền bù tài sản mất mát của khách hàng do lỗi bảo vệ gây ra.

“An tâm, An toàn, An ninh” . “ Chữ An cho bạn là sứ mạng của chúng tôi”. Đất Việt rất chú trọng công tác đảm bảo An ninh mục tiêu, An toàn tài sản nhằm đem đến sự An tâm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Close Menu