Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

THIẾT BỊ TUẦN TRA ĐIỆN TỬ

HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

BỘ ĐÀM THÔNG TIN LIÊN LẠC

THIẾT LẬP BÃI XE THÔNG MINH

CƠ ĐỘNG PHẢN ỨNG NHANH

  • Mục đích việc xây dựng gói dịch vụ bảo vệ trọn gói: một phần nhằm giảm thiểu bớt việc bố trí con người, thay vào đó là thiết bị công nghệ sẽ cung cấp những hình ảnh thật, chống thất thoát, chống cướp xe, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại. Hiện tại Đất Việt đã và đang áp dụng gói dịch vụ này nhận được nhiều đánh giá cao và ủng hộ của Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ như : tòa nhà, dịch vụ bảo vệ nhà máy có số công nhân trên 10.000 nhân viên, dịch vụ bảo vệ chung cư, TTTM, Siêu thị có quy mô lớn.Mặt khác Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt muốn tạo nên sản phẩm mới, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và so sánh với dịch vụ bảo vệ hiện tại khách hàng đang sử dụng về chất lượng dịch vụ, tình hình an ninh và an toàn tài sản có được cải thiện không, phương án áp dụng đã phù hợp với mô hình công ty mình không ?, chi phí phải chi trả hàng tháng cao hơn gói dịch vụ bảo vệ trọn gói hay không ? , những tiên ích đem lại giữa dịch vụ bảo vệ trọn gói có kèm thiết bị công nghệ hiện đại và dịch vụ bảo vệ đơn thuần ?…
  • Để giải đáp các yếu tố trên, Công ty bảo vệ Đất Việt sẽ đưa ra những lợi ích và các giải pháp kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp như sau :
1.   Hệ thống tuần tra thông minh (giám sát bằng chip điện tử):
  • Thiết lập hệ thống tuần tra giám sát bằng chip điện tử tại các vị trí quan trọng cần sự quan sát của bảo vệ, hệ thống này sẽ được trích xuất dữ liệu hàng ngày báo cáo đến khách hàng. Hệ thống này nhằm đánh giá khách quan công tác tuần tra của bảo vệ vào ban đêm.
2.   Giải pháp kiểm soát chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua hệ                thống Camera quan sát:
  • Hệ thống này sẽ được kiểm soát chung giữa khách hàng bằng Smartphone và màng hình đặt tại phòng nghiệp vụ công ty bảo vệ Đất Việt bằng hình ảnh trực quan. Khách hàng và công ty bảo vệ Đất Việt cùng kiểm soát chất lượng dịch vụ qua hình ảnh.
3.   Thiết lập bãi xe thông minh:
  • (phù hợp cho những Tòa nhà, chung cư, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, nhà máy có số lượng ô tô, xe máy ra vào thường xuyên và nhiều).
  • Các lợi ích khi lắp đặt bãi xe thông minh: Giảm chi phí bố trí nhân viên, chống thất thoát thu tiền giữ xe, chống cướp xe do kiểm soát bằng hình ảnh xe và người phối hợp barie tự động, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại, khi cần trích xuất dữ liệu phục vụ công tác điều tra
4.  Hỗ trợ khách hàng khi có các sự cố về an ninh, cháy nổ … là đội cơ động phản ứng nhanh:
  • Để có chi phí hợp lý cho gói dịch vụ bảo vệ trọn gói như trên nhưng không vượt quá hoặc ngang bằng với gói dịch vụ bảo vệ  hiện tại khách hàng đang sử dụng. Quý khách hàng thiết lập một buổi gặp trực tiếp để trao đổi những nội dung như sau :
  • Chúng tôi sẽ khảo sát lại toàn bộ các vị trí bảo vệ để đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất, chi tiết cùng với việc thiết lập các hệ thống như trên
  • Tái cơ cấu lại các vị trí bảo vệ sao cho phù hợp với các thiết bị đưa vào. (Giảm nhân sự tăng thiết bị kiểm soát hiện đại)
  • Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lập phương án bảo vệ được tái cơ cấu lại các vị trí hiện tại với chi phí ngang bằng hoặc thấp hơn gói dịch vụ mà quý khách hàng đang sử dụng.

Thêm Heading của bạn tại đây

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Close Menu