Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Đất Việt cam kết đem đến Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Đáp ứng các nhu cầu khắc khe nhất trong công tác an ninh.Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến đóng góp từ Quý khách hàng, vì đó là một tài sản vô giá đóng góp vào sự phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ ngày một tốt hơn.

Mục đích việc xây dựng gói dịch vụ bảo vệ trọn gói, một phần nhằm giảm thiểu bớt việc bố trí con người, thay vào đó là thiết bị công nghệ sẽ cung cấp những hình ảnh thật, chốngthất thoát, chống cướp xe, giải quyết xe ra vào nhanh và hiện đại.

Ngày nay, vấn đề “An toàn và khả năng quan sát các diễn biến để tự bảo vệ” đang là một trong những vấn đề rất cần thiết. Vì thế, để tăng tính quan sát tại các vị trí sung yếu, giảm tối đa việc bố trí lực lượng bảo vệ, thiết giảm được các chi phí an ninh tại Doanh nghiệp.

Dịch vụ trông giữ xe là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm như tòa nhà, chung cư, trường học, các siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện là những nơi luôn có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên nên cần đến lực lượng bảo vệ.

Là dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động. Đối tượng của dịch vụ là các tài sản có giá trị cao, có thể là hàng hóa (máy móc, trang thiết bị …), chuyển tiền cho các Ngân Hàng , hoặc kim loại quý.

Trong thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ việc đột nhập tư gia, Ngân Hàng, Doanh nghiệp ngày càng nhiều và có chiều hướng manh động hơn. Vấn đề “An toàn và khả năng tự bảo vệ mình” là một trong những vấn đề rất cần thiết.

Công ty bảo vệ Đất Việt khảo sát mục tiêu bảo vệ, lập phương án bảo vệ, bố trí bảo vệ hợp lý, trình các giải pháp kiểm soát an ninh trật tự, kiểm soát tài sản ra vào công ty, thiết lập sổ sách ghi chép chuyên nghiệp.

Xuyên suốt quá trình hoạt động Đất Việt luôn lấy chữ “ Tâm “ làm nền tảng cho hoạt động của mình. Chúng tôi tuân thủ pháp luật, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh. Đây là nền tảng mà khách hàng, nhân viên đặt niềm tin vào Đất Việt.

Đất Việt luôn coi trọng chữ “tín”. Thực hiện đúng cam kết và có trách nhiệm đối với tài sản khách hàng. Luôn tuân thủ đúng các cam kết trong hợp đồng. Thực hiện nghiêm túc việc đền bù tài sản mất mát của khách hàng do lỗi bảo vệ gây ra.

“An tâm, An toàn, An ninh” . “ Chữ An cho bạn là sứ mạng của chúng tôi”. Đất Việt rất chú trọng công tác đảm bảo An ninh mục tiêu, An toàn tài sản nhằm đem đến sự An tâm của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Đất Việt.

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP?

Close Menu