Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Vừa mới đây, Cảnh Điềm – diễn viên Trung Quốc xuất hiện tại trung tâm thương mại dưới sự bảo vệ của hơn 100 nhân viên an ninh. Sự phô trương quá mức này khiến nhiều khán giả mua sắm tại đây tỏ ra khó chịu khi họ  bị nhân viên bảo vệ diễn viên này cản trở, làm phiền khi mua sắm.

bao ve ngoi sao

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được bố trí xếp thành hàng dọc đường đi để đảm bảo trật tự. Nhưng sự việc này được nhiều khán giả cho rằng bạn tổ chức quá phô trương. Tuy nữ diễn viên xuất hiện với vẻ mặt thân thiện, vui vẻ nhưng nhiều khán giả không thể đến gần cô bởi đội ngủ bảo vệ dày đặc bao quanh. Theo đánh giá của nhiều khán giả tại đây, họ cho rằng đây chỉ là một sự kiện nhỏ nhưng lại huy động lực lượng bảo vệ quá mức trong khi đây không phải là ngôi sao quốc tế.

Hiện tại, Cảnh Điềm đang tham gia quay bộ phim “ Thành phố ánh sáng” cùng nam ca sĩ Hứa Ngụy Châu. Hai năm qua sự nghiệp của cô có không mấy khởi sắc, bị đánh giá là “ thuốc độc phòng vé” vì dù cô có tham gia những phim điện ảnh bơm tấn nhưng đều bị thua lỗ. Về mãng phim truyền hình, nữ diễn viên cũng chưa có vai diễn nào ấn tượng trong lòng khán giả.

Bảo vệ diễn viên khỏi những khán giả quá khích hay những đối tượng nguy hiểm  là việc làm cần thiết, khi những nhân vật công chúng này xuất hiện đám đông. Tuy nhiên tùy vào từng sự kiện lớn nhỏ nên phân bố lực lượng bảo vệ vừa phải nhưng đem lại sự an toàn cho diễn viên – ngôi sao, không nên quá phô trương gây sự phiền hà, khó chịu cho những người xung quanh.

Close Menu