Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Bảo vệ là công việc có thời  gian linh động luôn hiện diện tại mục tiêu 24/24 bất kể ngày đêm đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Trực đêm là điều khó tránh khỏi đối với nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ. Để đảm bảo hoàn thành tốt công tác bảo vệ, bảo vệ ca đêm cần đáp ứng 3 tiêu chí khi  trực đêm.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt ra đời và phát triển đa dạng trên nhiều hình thức dịch vụ như bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng, nhà máy,..Những loại hình bảo vệ này ngày càng được nâng cao chất lượng, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

bảo vệ ca đêm

Trực đêm là một trong những ca trực không thể thiếu ở mọi mục tiêu. Đêm là thời điểm thường xảy ra các vụ trộm cướp, đột nhập trái phép cần được chú trọng bảo vệ nghiêm ngặt. Bảo vệ ca đêm luôn phải đối đầu với nguy hiểm, rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất kì lúc nào. Do đó, khi là bảo vệ ca đêm bạn cần phải đáp ứng đủ yêu cầu, tiêu chuẩn được đặt ra để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sự dũng cảm, gan dạ

Bảo vệ là nghề phải thường xuyên đối mặt nguy hiểm, lấy sự an toàn bản thân bảo vệ sự an toàn cho người khác nên sự dũng cảm, gan dạ là điều không thể thiếu. Nhất là bảo vệ ca đêm thì sự rủi ro, nguy hiểm tăng cao nếu không đủ dũng cảm đối đầu bạn sẽ không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sức khỏe tốt

bảo vệ ca đêm

Đây là yếu tố hết sức quan trọng khi tham gia nghề bảo vệ nói chung và bảo vệ trực đêm nói riêng. Bảo vệ ca đêm phải đủ sức khỏe, đủ sự tỉnh táo vượt qua cơn buồn ngủ, có đầu óc minh mẫn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Có sức khỏe, trí lực đối diện với hiểm nguy đang rình rập.

Bình tĩnh trong xử lý tình huống

Khi gặp các tình huống nguy hiểm cần giữ vững tinh thần, bình tĩnh đưa giải pháp hợp lý, xử lý nhanh nhẹn mọi tình huống rủi ro. Cần kiên định với mọi quyết định của mình, không được do dự trước những đối tượng cố ý gây hại hay làm ảnh hưởng đến trật tự, an ninh chung của cả mục tiêu.

Phía trên là 3 tiêu chí cần có ở bảo vệ ca đêm khi làm nhiệm  vụ, nếu bạn thực sự muốn tham gia ngành  nghề này cần rèn luyện cho mình có đủ kỹ năng, sức khỏe để có thể theo đuổi và gắn bó lâu dài.

Close Menu