Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Gia tăng lượng khách hàng và giữ chân họ hợp tác dài lâu với công ty là chìa khóa quyết định thành công của mỗi công ty, doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ cũng vậy, duy trì và phát triển lượng khách hàng trung thành là một chiến lược quan trọng cho sự phát triển dài lâu.

Một công ty bảo vệ nếu chỉ tập trung vào tìm kiếm và chăm sóc cho khách hàng mới mà quên đi khách hàng cũ thì chứng tỏ khâu chăm sóc khách hàng của bạn vẫn chưa tốt. Điều này sẽ không thể giữ chân khách hàng hợp tác sau này.

Công ty bảo vệ cần phải làm gì để giữ chân và tăng lượng khách hàng trung thành? Các công ty bảo vệ cần thực hiện 3 điều cần thiết sau đây:

Nâng cao chất lượng bảo vệ

công ty bảo vệ

Nhân viên bảo vệ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đem đến hiệu quả tối ưu nhất là yếu tố thể hiện rõ rệt chất lượng của dịch vụ tại công ty bảo vệ cung cấp. Khi khách hàng nhận được sự tin tưởng họ sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bảo vệ dài hạn. Không những vậy, lượng khách hàng này sẽ truyền miệng về chất lượng, uy tín công ty và mang đến một số lượng khách hàng mới.

Để nhân viên bảo vệ làm việc đạt hiệu quả. Các công ty bảo vệ cần tổ chức huấn luyện , đào tạo, kiểm tra nghiệp vụ nhân viên mới và cũ theo định kỳ. Bên cạnh đó công ty bảo vệ cũng cần có chế độ khen thưởng đối với những nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát triển dịch vụ bảo vệ chất lượng không thể hiện qua đội ngũ nhân viên bảo vệ, mà khâu chăm sóc khách hàng cũng phải được chú trọng. Khách hàng sẽ hài lòng nếu  công ty thường xuyên thăm hỏi về dịch vụ, không ngừng cải thiện chất lượng theo sự góp ý của khách hàng để tiến bộ hơn.

Tiến hành các đợt kiểm tra đột xuất

Cần thường xuyên quan sát, kiểm tra đột xuất tại các địa điểm mục tiêu có nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ. Cần có những biện pháp kĩ luật khiêm khắc đối với các nhân viên bảo vệ vi phạm qui định của công ty.

Việc kiểm tra đột xuất sẽ giúp công ty đánh giá được sự bài bản và chuyên nghiệp của nhân viên, điều này cũng cho thấy công ty bảo vệ cần cải thiện và  sửa chửa những điểm gì ở nhân viên để tăng hiệu quả bảo vệ hơn.

Sử dụng hệ thống giám sát chất lượng

công ty bảo vệ

Là một người quản lý bạn sẽ không có nhiều thời gian để giám sát, đo lường hiệu quả làm việc của từng vị trí bảo vệ. Vì vậy,  việc cần đến hệ thống giám sát là giải pháp tối ưu giúp bạn có thể hiểu rõ nhân viên bảo vệ đó đang tiến hành công việc như thế nào.

Bên trên là 3 yếu tố cơ bản giúp công ty bảo vệ phát triển hơn về chất lượng dịch vụ nhằm mục đích giữ chân khách hàng cũ và có nhiều khách hàng mới trên thị trường kinh doanh nghề bảo vệ này.

Close Menu