Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ ra đời mang đến cho đời sống con người và xã hội nhiều ý nghĩa, đảm bảo được an toàn về tính mạng tài sản cho người sử dụng dịch vụ.  Hiện nay có nhiều công ty bảo vệ được mọc lên cung cấp đa dạng nhiều dịch vụ bảo vệ chất lượng. Nhưng làm cách nào để lựa chọn đúng công ty bảo vệ uy tín? Cần lưu ý những điều sau đây trước khi hợp tác với bất kì công ty bảo vệ nào.

Xác định dịch vụ bảo vệ đó có uy tín không?

dịch vụ bảo vệ chất lượng Để xác định được công ty bảo vệ có uy tín không cần tìm hiểu về người lãnh đạo công ty là ai? Họ đã từng làm gì? Đã có những kế hoạch gì để đưa công ty bảo vệ đi lên. Thông thường người quản lý các công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng thường là những người đã từng trải qua môi trường ngành an ninh, cảnh sát.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho khách hàng sự an toàn, yên tâm hơn khi sử dụng.

Trang phục, thái độ làm việc của nhân viên bảo vệ, tác phong khi làm nhiệm vụ, chuyên môn,… tất cả đều thể hiện cho khách hàng thấy rõ sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ đó.

Những ý kiến phản hồi từ phía danh sách khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty đó.

Giá cả khi thuê dịch vụ bảo vệ

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ. Nếu lựa chọn một mức giá quá rẻ thì điều hiển nhiên chất lượng sẽ không được cam kết, sự an toàn không được đảm bảo. Nếu dịch vụ bảo vệ có giá quá cao thì ngân sách sẽ bị hạn chế. Nhưng  những gì dịch vụ bảo vệ chất lượng mang lại so với giá cả sẽ là những giá trị cao hơn đúng như mong muốn của công ty thuê dịch vụ.

Các điều khoản trong hợp đồng phải được thể hiện rõ ràng

dịch vụ bảo vệ chất lượng

Khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần thỏa thuận mọi điều khoản một cách rõ ràng thống nhất đảm bảo thực hiện đúng nghĩa vụ của mỗi bên khi kí hợp đồng.

Đảm bảo nhân viên bảo vệ phải thực hiện nghiêm túc, đúng nhiệm vụ được giao.

Luôn đảm bảo được sự an toàn của mục tiêu, luôn tuân thủ và chấp hành mọi mệnh lệnh từ phía người quản lý, thực hiện đúng trách nhiệm trong ca làm việc. Đồng thời phối hợp chặt chẽ với các bộ phận có liên quan để nhiệm vụ được hoàn thành một cách hiệu quả an toàn nhất.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng, đa dạng

Đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ thông qua quá trình đào tạo tuyển dụng của công ty bảo vệ đó. Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải được huấn luyện đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc đối phó các tình huống khẩn cấp xảy ra.

Luôn đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Phía trên là 4 điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng. Đất Việt hi vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất, đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ uy tín hoàn hảo nhất.

Close Menu