Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Trước đây việc lắp đặt camera giám sát an ninh tại nhà được cho là xa xỉ và khá xa lạ với nhiều người thì ngày nay nó càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Do nhu cầu phát triển của xã hội, nhiều người không có thời gian chăm lo, trông coi nhà cửa và thường xuyên vắng nhà do bận việc hay đi công tác. Trật tự xã hội đang bất ổn, luôn có các đối tượng xấu rình rập gây nguy hiểm cho ngôi nhà bạn và người thân trong gia đình. Dịch vụ giám sát an ninh tại nhà được cung cấp từ các công ty bảo vệ uy tín mang đến thiết bị công nghệ hiện đại giúp bạn có thể giám sát mọi vị trí trong nhà qua chiếc điện thoại hay máy tính kết nối.

dịch vụ giám sát an ninh tại nhà

Dịch vụ giám sát an ninh tại nhà cùng hệ thống camera quan sát hiện đại đem đến cho gia bạn nhiều lợi ích. Sau đây là 5 lợi ích cơ bản mà dịch vụ này mang lại:

  1. Ngăn chặn kẻ xấu

Có hệ thống an ninh ngoài trời sẽ giúp ngăn chặn kẻ trộm. Thông thường bọn trộm trước khi muốn tra tay hành động chúng sẽ quan sát tình hình khu vực xung quanh nhà bạn, nếu thấy có hệ thống camera xung quanh sẽ trở nên e dè và dừng ý định của mình.

  1. Trở thành bằng chứng cung cấp cho cảnh sát

Khi có kẻ trộm đột nhập, xảy ra các vụ trộm cướp gây thương tích cho người trong gia đình hay ghi nhận lại những tài sản đã đánh cắp, nhận dạng kẻ trộm,..tất cả những hình ảnh này sẽ được camera ghi hình lại và trở thành bằng chứng quan trọng cung cấp cho cơ quan công an điều tra.

  1. Quan sát, trông coi trẻ em và người nhà lớn tuổi

Bạn lo lắng khi con bạn ở nhà một mình hoặc sợ người giúp việc đối xử tệ với con bạn, người lớn tuổi ở nhà một mình không ai trông nom. Thì với dịch vụ giám sát an ninh tại nhà bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi có thể quan sát tình hình mọi hoạt động trong nhà thông qua điện thoại hay máy tính bảng.

  1. Kiểm tra thú cưng tại nhà

Khi đang làm việc, bạn thắc mắc không biết thú cưng ở nhà có ngoan ngoãn hay nghịch phá quấy rối sự ngăn nắp ngôi nhà bạn, chỉ cần nhìn qua hệ thống camera là có thể quan sát mọi hành động của chúng sau đó có cách huấn luyện thích hợp.

  1. Tiết kiệm chi phí hơn

Lắp đặt hệ thống  camera sẽ tiết kiệm một số lượng lớn chi phí khi thuê nhân viên bảo vệ túc trực tại nhà bạn. Chỉ cần mất chi phí một lần khi kí kết sử dụng dich vụ giám sát an ninh tại nhà từ các công ty bảo vệ là bạn có thể an tâm về sự an toàn của ngôi nhà mình.

Bạn có thể tự mình quan sát hoặc thông qua nhân viên dịch vụ giám sát an ninh tại gia để biết được tình hình ngôi nhà khi vắng nhà, ngăn chặn kịp thời mọi hành vi gây nguy hiểm cho ngôi nhà bạn.

Close Menu