Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Khi xã hội đang ngày càng phát triển, đòi hỏi các phương tiện phục vụ cho đời sống con người cần được cải tiến hiện đại hơn. Nếu như hình thức giữ xe truyền thống không đủ đáp ứng với nhu cầu phát triển hiện đại thì hệ thống điều hành bãi xe thông minh cung cấp một giải pháp công nghệ mới mẻ, nhanh chóng và đang được ưa chuộng. Hệ thống này sẽ mang lại những lợi ích gì? Bài viết này sẽ tổng hợp 5 lợi ích khi lắp đặt hệ thống điều hành bãi xe thông minh mang lại.

  1. Quản lý doanh thu hiệu quả và chính xác

hệ thống điều hành bãi xe thông minh

Phần mềm quản lý bãi xe có tác dụng lưu lại ảnh chụp camera xe của khách khi ra vào. Đối với phần mềm này doanh nghiệp có thể cài đặt mức giá cho từng loại xe, ngày giờ ra vào tùy thuộc vào thời gian xe gửi sẽ hiển thị mức giá mà khách hàng có thể thấy rõ. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp và khách hàng đến đây không phải lo lắng về việc nhân viên bảo vệ gian lận về số lượng xe gửi hay nâng giá phí gửi xe của khách.

  1. Hạn chế tối đa việc quản lý và sử dụng nhân sự

Đây là ưu điểm lớn của hệ thống điều hành bãi xe thông minh khiến các doanh nghiệp hài lòng. Thay vì phải sử dụng và quản lý một số lượng nhân viên đáng kể điều hành, giám sát bãi xe thì đối với hệ thống bãi xe thông minh doanh nghiệp chỉ cần một nhân viên cũng có thể vận hành hệ thống an toàn và hiệu quả.

  1. Ngặn chặn mọi hình thức trộm cắp

Nếu hình thức giữ xe truyền thống dễ dàng xảy ra rủi ro, làm giả vé gửi xe, đánh cắp xe khách hàng dễ dàng thì với hình thức này sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ trộm cắp bởi có sự kiểm soát chặt chẽ tự động từ hệ thống điều hành bãi xe thông minh.

  1. Ngăn chặn nạn ùn tắc tại bãi xe khi vào khung giờ cao điểm

hệ thống điều hành bãi xe thông minh

Tại các bãi xe lớn, trung tâm thương mại, chung cư, siêu thị, khu công nghiệp vào các giờ cao điểm sẽ có rất nhiều xe ra vào. Nếu sử dụng hình thức cũ là ghi tay vé xe thì chắc chắn sẽ xảy ra nạn ùn tắc, giảm năng suất làm việc nhưng đối với hệ thống điều hành bãi xe thông minh thì chỉ mất 3s cho một lượt khách ra hoặc vào.

  1. Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp văn minh chuyên nghiệp

Các  bãi xe truyền thống để lại cái nhìn tạm thời, thiếu mỹ quan đô thị. Nhưng khi lắp đặt hệ thống điều hành bãi xe thông minh sẽ thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp đồng thời đem lại sự thân thiện với môi trường. Có nhiều đánh giá kém khi sử dụng vé xe giấy làm ảnh hưởng đến môi trường và lãng phí tài nguyên. Thẻ giữ xe từ hệ thống điều hành bãi xe thông minh có thể tái sử dụng và giữ cho môi trường sạch đẹp.

Qua bài viết này, chúng ta có thể thấy rõ hơn về những lợi ích mà hệ thống điều hành bãi xe thông minh mang lại. Hiện nay, tại các công ty bảo vệ đều cung cấp dịch vụ điều hành bãi xe thông minh dưới sự giám sát của các nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho công tác quản lý bãi xe hiệu quả.

Close Menu