Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Hiện nay, riêng địa bàn TPHCM đã có rất nhiều đơn vị được thành lập cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên không phải công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng  mang đến chất lượng, hiệu quả an toàn như mong đợi khách hàng. Vậy, trước khi tìm đến bất kì đơn vị cung cấp nào, doanh nghiệp cần dựa vào những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ cụ thể sau.

1. Đội ngũ lãnh đạo của đơn vị

Công ty bảo vệ có đội ngũ lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm trên mọi khía cạnh sẽ cho thấy tiềm năng phát triển vững mạnh của đơn vị đáng để khách hàng đặt niềm tin.

2. Đa dạng hóa hình thức bảo vệ

đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ

Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ còn dựa vào những loại hình bảo vệ do công ty đó cung cấp. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn có nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ đa dạng đáp ứng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Họ sẽ không ngừng tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu an ninh xã hội thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

3. Nguồn nhân lực của công ty bảo vệ

Một yếu tố quan trọng khác đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ  chính là nguồn nhân lực công ty. Công ty bảo vệ có số lượng nhân viên bảo vệ có chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt sẽ phản ánh được chất lượng dịch vụ của chính đơn vị đó.

4. Đầu tư công cụ hỗ trợ

Chất lượng dịch vụ bảo vệ còn được thể hiện ở chỗ nhân viên bảo vệ đó được trang bị các thiết bị hỗ trợ trong quá trình thực hiện công tác bảo vệ tại mục tiêu. Đây còn là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đó.

5. Triển khai mục tiêu theo quy trình chuyên nghiệp

Quy trình  nhận nhiệm vụ, khảo sát, đưa ra phương án bảo vệ và bàn giao mục tiêu được thực hiện theo một trình tự cụ thể rõ ràng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ của đơn vị đó. Công ty bảo vệ kém chất lượng thường tiến hành một cách qua loa sẽ không đem đến sự tin tưởng cho khách hàng.

6. Danh sách khách hàng

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp sẽ luôn có lượng khách hàng ổn định, tin cậy sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

7. Cơ sở vật chất của công ty

Công  ty bảo vệ có cơ sở vật chất khang trang sẽ thể hiện được khả năng tài chính lẫn năng lực quản lý doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi chẳng may có rủi ro xảy ra đơn vị sẽ có đủ điều kiện tài chính bồi thường tổn thất cho khách hàng.

Bên trên là những tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đất Việt tin rằng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng  có thể lựa chọn cho mình một đơn vị bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp đảm bảo được sự an toàn cho mình.

Close Menu