Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Camera an ninh là thiết bị cần thiết cho các hộ gia đình hiện nay để quan sát tình hình xung quanh ngôi nhà, phát hiện kẻ trộm kịp thời. Tuy nhiên lắp đặt camera an ninh như thế nào để phù hợp và mang lại hiệu quả đồng thời phòng tránh được những hệ lụy không đáng có mà không phải ai cũng biết.

Khi lắp camera tại nhà cần đảm bảo hai yếu tố chính: quan sát tổng quát không gian quanh nhà và yếu tố kỹ thuật phải được đảm bảo.

lắp camera an ninh

Camera an ninh cần đảm bảo tính kỹ thuật và bảo mật tài khoản, mật khẩu cho người sử dụng. Tin tặc xuất hiện ngày càng nhiều, chúng đột nhập hệ thống camera gây ra những hậu quả khôn lường gây hại cho chủ nhà.

Cần xem xét vị trí lắp đặt camera an ninh phù hợp, nhất là đối với những không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng thay đồ cần cân nhắc vì đây là những nơi nhạy cảm tránh tin tặc đột nhập phát tán hình ảnh gây ra những hệ lụy nghiêm trọng.

Tốt nhất nên lắp camera an ninh tại cửa ra vào, trước cửa phòng ngủ đủ giám sát người ra vào hay kẻ trộm đột nhập vào nhà thay vì bên trong phòng tránh bị ghi lại những hình ảnh nhạy cảm.

Cách bố trí camera an ninh còn tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà kết hợp với đơn vị tư vấn để lựa chọn những vị trí phù hợp đảm bảo camera hoạt động chất lượng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhiều hộ gia đình chọn lắp camera ở không gian sinh hoạt chung của gia đình nhưng đôi khi sinh hoạt chung cũng cần riêng tư không nên ghi toàn bộ vào ống kính. Cần thận trọng tránh những hình ảnh cá nhân lọt ra ngoài gặp những  phiền phức không đáng có.

Gia chủ cần tìm đến những đơn vị cung cấp, tư vấn lắp đặt camera chuyên nghiệp để lựa chọn camera  an toàn và có  lắp đặt hợp lý.

Close Menu