Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

 • Có nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay bảo vệ nội bộ?Nhu cầu bảo vệ tài sản và an ninh trật tự cho doanh nghiệp là rất cần thiết và đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp liên tục và ổn định lâu dài. Hiện nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước đang sử dụng các loại hình bảo vệ nội bộ. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho rằng việc sử dụng các loại hình bảo vệ nội bộ thì tốt hơn như tiết kiệm chi phí, có điều kiện quan tâm đến nhân viên bảo vệ giúp họ làm việc tốt hơn. Bảo vệ nội bộ có nhiều ưu điểm như trả lương cho nhân viên bảo vệ rẻ, tiết kiệm chi phí, chủ động trong quản lí, điều hành trực tiếp đội bảo vệ …

  Tuy nhiên đối với nhiều Doanh nghiệp đã tính toán chưa hợp lí bởi chưa tính trước tới các tính huống như : Rủi ro mất cắp tài sản để được đền bù, chi phí đào tạo nhân viên bảo vệ thành nhân viên có nghiệp vụ chuyên nghiệp, chi phí tự trang bị trang phục cho bảo vệ, chi phí quản lí các chế độ nghỉ do đau ốm, lễ, tết…. đó là chưa kể khi sự cố xảy ra như nhân viên bảo vệ gây mất mát tài sản doanh nghiệp, lúc đó ai là người chịu trách nhiệm, cùng lắm nhân viên xin tiếp tục làm việc để trừ lương hoặc ì ra rồi nghỉ ngang.

  Xin kể ra đây một vụ việc tại một trường THPT, xử dụng hợp đồng với cá nhân nhân viên bảo vệ. Vào năm học rồi, do quản lí lỏng lẻo, nhân viên bảo vệ làm việc lơ là, lại xảy ra vụ mất trộm hơn 130tr đồng, nguyên nhân do trộm dùng xè beng cậy két sắt lấy. Sau khi mất trộm, công an tiến hành điều tra không ra vụ việc, chi phí của trường vẫn cần phải có để chi trả các khoản, vậy lấy số tiền đó ở đâu ra? Cuối cùng theo chỉ đạo của cấp trên, mỗi người phải chịu một ít, hai nhân viên bảo vệ chỉ phải đền 5 triệu/ người nhưng chỉ có một nhân viên chịu đền, còn nhân viên kia viết đơn xin nghỉ việc thế là khỏi đền. Cuối cùng hiệu trưởng, kế toán, thủ quỹ phải đền hết. Hiệu trưởng sau vụ này bị mất chức luôn, thật là không đáng. Có doanh nghiep tự thuê bảo vệ cá nhân bị chính bảo vệ đó lấy cắp tài sản hoặc sau khi gây mất mát tài sản của doanh nghiệp rồi trốn mất, doanh nghiệp báo công an tìm không ra thủ phạm cuối cùng doanh nghiệp mất không số tài sản sở hữu đã mất mà không có ai chịu trách nhiệm,…

  Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có nhiều ưu điểm hơn, nhân viên bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, khi cần thiết như nhân viên đau ốm có nhân viên khác của công ty bảo vệ thay thế, khi mất tài sản do nhân viên bảo vệ gây ra thì có công ty bảo vệ đứng ra chịu trách nhiệm có thể bồi thường tới hàng tỉ đồng … các chi phí quản lý và giải quyết chế độ cho nhân viên bảo vệ không phát sinh và đơn giản trong việc quản lý nhân sự.

  Để đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp và tính ổn định lâu dài nên sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpcủa công ty bảo vệ là sự lựa chọn an toàn và đảm bảo của nhiều cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp…

  Để Quý doanh nghiệp chọn lựa giải pháp thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay sử dụng bảo vệ nội bộ vẫn hiệu quả. Chúng tôi xin tư vấn những thông tin sau :

  1/ Quý Doanh nghiệp có thể chọn gói tư vấn dịch vụ bảo vệ tại doanh nghiệp mình bao gồm đào tạo nhân viên bảo vệ nội bộ có nghiệp vụ chuyên sâu đồng thời mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự để khi có sự cố mất tài sản sẽ được Công ty bảo hiểm đền bù.

  2/ Chọn hình thức thuê công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bao trọn gói để Quý doanh nghiệp an tâm trong vấn đề kinh doanh của mình.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

HÌNH ẢNH

TIN MỚI NHẤT

Close Menu