Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện giúp đảm bảo sự an toàn cho các bác sĩ và bệnh nhân yên tâm khám và chữa bệnh. Đồng thời giữ cho tài sản tại đây không bị các đối tượng xấu đánh tráo, mất cắp.

Bệnh viện là nơi cần được sự yên tĩnh và an toàn để các bác sĩ khám chữa bệnh và bệnh nhân an tâm nghỉ ngơi, điều dưỡng sức khỏe. Ngoài ra, tại  bệnh viện còn chứa nhiều trang thiết bị y tế đắt tiền, các loại thuốc nhập ngoại với giá đắt đỏ rất dễ bị thất thoát.

dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Gần đây hàng loạt  các vụ án trộm cắp, hành hung bệnh nhân hay đe dọa bác sĩ xảy ra liên tiếp. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý bệnh nhân và bác sĩ, làm họ không thể tập trung và yên tâm chữa trị. Nhiều bệnh nhân, bác sĩ còn cảm thấy sợ hãi khi đến bệnh viện vì tình hình an ninh bất ổn tại đây.

Giải pháp đúng đắn cho việc phòng tránh và ngăn chặn vấn đề này chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp, cùng việc lắp đặt các thiết bị camera giám sát để thuận lợi và đảm bảo an toàn an ninh tại đây.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Với diễn biến và tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, chúng ngày càng có những thủ đoạn tinh vi hơn đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây phải thực hiện nhiệm vụ khó khăn hơn.

  • Trực và theo dõi camera để kịp thời phát hiện những hành vi gây nguy hiểm cho bệnh viện như trộm cắp, gây cháy nổ, vận chuyển tài sản có giá trị ra ngoài,…
  • Thường xuyên tuần tra, kiểm soát khách ra vào bệnh viện đề phòng kẻ xấu giả dạng bệnh nhân vào bệnh viện để thực hiện hành vi phạm pháp.
  • Thực hiện các biện pháp PCCC, bảo quản và trông coi tài sản của nhân viên bệnh viện. Đồng thời thực hiện những nhiệm vụ khác được giao theo sự phân công của chủ quản.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – Bảo vệ Đất Việt

dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn yêu cầu cả về chất và lượng:

  • Bảo vệ được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết để có thể ứng phó kịp thời những tình huống khẩn cấp xảy ra.
  • Hướng dẫn và sử dụng thành thạo các thiết bị PCCC, sử dụng và sửa chữa các dụng cụ hỗ trợ cho công tác bảo vệ.
  • Nhân viên bảo vệ trung thực, phẩm chất tốt, có tính kỹ luật cao nghiêm chỉnh chấp hành mọi quy định, nội qui khi thực hiện bảo vệ mục tiêu.

Với tình hình trật tự xã hội đang bất ổn như hiện nay, sử dụng dịch vụ bảo vệ bệnh viện là điều cần được chú trọng và quan tâm từ các cấp quản lý bệnh viện. Cần tìm đến các công ty bảo vệ uy tín để phó thác sự an toàn và giúp người khách hàng an tâm hơn khi đến khám chữa bệnh.

Close Menu