Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ trong thời gian gần đầy trở nên phát triển mạnh mẽ, nhiều công ty bảo vệ được thành lập với nhiều loại hình đa dạng. Nhưng để tìm được công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM trong số hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ không phải là chuyện đơn giản mà rất khó khăn, đòi hỏi tốn nhiều thời gian công sức.

Một thực tế đơn giản rằng, sự cạnh trạnh ngày càng cao trên thị trường ngành bảo vệ. Nhiều công ty bảo vệ vì muốn thu hút khách hàng, tìm lợi nhuận mà đưa ra những dịch vụ kém chất lượng khiến phần nào đã làm đánh mất niềm tin của khách hàng vào dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM – Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt

công ty bảo vệ giá tốt tại tphcm

Đất Việt được thành lập và hoạt động suốt 15 năm qua. Để tồn tại và phát triển trong khoảng thời gian dài đó công ty phải không ngừng thay đổi, phát triển về chất lượng dịch vụ để phù hợp với yêu cầu ngày càng khó khăn hơn của khách hàng.

Để đạt được sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng như hôm nay, Đất Việt luôn coi trọng và đề cao chất lượng dịch vụ, chữ tâm nghề bảo vệ khi cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Đội ngũ quản lý tại công ty luôn đưa ra những xu hướng phát triển tiến bộ, phương án bảo vệ, loại hình dịch vụ bảo vệ phù hợp với mô kinh doanh hay yêu cầu của khách hàng.

Tại sao chọn Đất Việt – công ty bảo vệ giá tốt tại TPHCM

công ty bảo vệ tốt nhất tại tphcm

Luôn cam kết chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi mục tiêu bảo vệ xảy ra thiệt hại đánh cắp, phá hoại tài sản.

Lực lượng bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp, có công cụ hỗ trợ hiện đại luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu.

Luôn có những khóa huấn luyện chuyên sâu về chuyên môn, đặc trưng tại mục tiêu trước khi nhận nhiệm vụ bảo vệ.

Có các khóa huấn luyện về PCCC, cấp cứu cơ bản, kỹ năng xử lý rủi ro, có hiểu biết căn bản về pháp luật,..luôn đảm bảo dù ở bất cứ tình huống nào mục tiêu khách hàng đều được an toàn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, mỗi nhân viên đều tự ý thức được tinh thần trách nhiệm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ theo đúng yêu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ với Đất Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ tốt nhất tại TPHCM.

Close Menu