Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Sân bay luôn là địa điểm cần được thắt chặt an ninh nhất vì luôn có lượng hàng khách ra vào thường xuyên đông đúc. Đảm bảo an ninh tại sân bay cũng đồng nghĩa với việc đảm bảo an ninh của đất nước.Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tại đây luôn được đầu tư một cách tân tiến và tối đa nhất. Để đánh giá dịch vụ bảo vệ an ninh sân bay cần dựa trên những cơ sở cụ thể.

dich-vu-bao-ve-an-ninh-san-bay

Thực tế, dịch vụ bảo vệ an ninh sân bay được đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố. Nhưng yếu tố được coi trọng và quyết định thành công của dịch vụ này dựa trên việc thực hiện công việc của nhân viên bảo vệ, đánh giá từ khách hàng và những kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt.

Nhiệm vụ của nhân viên an ninh tại sân bay

bảo vệ sân bay

Đây không phải là công việc đơn giản bởi hàng ngày lượng khách ra vào đến hàng chục ngàn, đó là chưa kể những ngày lễ Tết. Kiểm soát an ninh tại đây là việc vô cùng khó khăn, vừa phải đảm bảo được an ninh trật tự vừa không làm mất lòng khách khi đến đây.

Do đó, nhân viên dịch vụ bảo vệ an ninh tại sân bay phải có tinh thần trách nhiệm cao, đây là chỉ tiêu được đánh giá trước tiên khi nói về chất lượng dịch vụ của sân bay. Trong khi làm việc, mỗi nhân viên bảo vệ tại sân bay phải có trách nhiệm và tinh thần làm việc hết mình dù đang phụ trách nhiệm vụ gì để đảm bảo an toàn, trật tự tại sân bay. Theo đó, bảo vệ an ninh sân bay phải có thái độ niềm nở, giao tiếp lịch thiệp khi hướng dẫn và giải đáp thắc mắc khi khách đến sân bay.

Đánh giá chất lượng từ phía khách hàng

Dịch vụ bảo vệ an ninh sân bay được sinh ra với mục đích là bảo vệ, phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sẽ cho thấy dịch vụ bảo vệ tại sân bay có tốt hay không.

Do đó, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái với dịch vụ bảo vệ an ninh sân bay luôn được  quan tâm và chú trọng trong mục tiêu phát triển của các công ty bảo vệ. Vì vậy, ở tại sân bay thường có những điểm để khách hàng đánh giá về dịch vụ bảo vệ tại sân bay. Qua đó, các nhân viên bảo vệ cũng nhìn nhận và biết được tác phong làm việc của bản thân có làm khách hàng hài lòng.

Khả năng giải quyết công việc của nhân viên bảo vệ

Đây được xem là một trong những chỉ tiêu quan trọng để đánh khả năng chuyên môn của nhân viên bảo vệ tại sân bay. Sân bay là địa điểm đông người nên thường dễ xảy ra những tình huống gây nguy hiểm đến khách hàng hay các thiết bị tài sản tại sân bay. Đòi hỏi nhân viên bảo vệ tại đây cần được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ trong việc linh hoạt, nhạy bén xử lý những tình huống khẩn cấp là hết sức quan trọng.

Dịch vụ bảo vệ an ninh sân bay chuyên nghiệp cần huấn luyện, đào tạo giúp nhân viên có những kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp để có thể thực hiện nhiệm vụ và hoàn thành trách nhiệm bảo vệ an ninh tại đây một cách tốt nhất.

Close Menu