Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại tphcm do Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Việt cung cấp nhằm đảm bảo các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên,…luôn được an toàn trong suốt quá trình lưu diễn.

Các ca nghệ sĩ là những người có tầm ảnh hưởng lớn, luôn có đông đảo quần chúng dành tình cảm yêu mến cho họ. Xuất hiện thường xuyên tại các show trình diễn, họp báo, sự kiện,…gặp gỡ giao lưu cùng công chúng là điều hiển nhiên mà bất kì nghệ sĩ nào cũng cần tổ chức hay tham dự. Nhưng lại có nhiều đối tượng xấu lợi dụng điều này gây hại cho các ca sĩ, nghệ sĩ này. Do đó cần có lực lượng có đủ chuyên môn bảo vệ an toàn cho họ, chính vì vậy dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại tphcm được hình thành.

TPHCM là địa điểm trung tâm luôn được các ca sĩ, người nổi tiếng chọn ghé thăm. Để đảm bảo họ luôn được an toàn trong thời gian này thì không chỉ có sự hiện diện của bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ, ứng phó với các tình huống bất ngờ mà đòi hỏi họ cần phải được trang bị những kỹ năng bảo vệ yếu nhân đặc biệt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối mọi ảnh hưởng xấu đến các nhân vật đặc biệt này.

Dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại tphcm lên kế hoạch như thế nào?

dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại tphcm

– Mỗi nhân viên bảo vệ cần xác định rõ đối tượng, người được bảo vệ và tuân theo mọi mệnh lệnh, chỉ thị của cấp trên đáp ứng theo đúng yêu cầu khách hàng.

– Tiếp nhận phương án bảo vệ, trang thiết bị, nắm rõ sơ đồ địa điểm nơi mà các diễn viên ca sĩ xuất hiện. Đưa ra những phương án bảo vệ dự trù nhằm tránh mọi sơ xuất có thể xảy ra.

– Theo dõi danh sách khách mời, người được tiếp cận, ai không được đến gần người nổi tiếng nhằm tránh rủi ro xảy ra.

– Bảo vệ cần nắm rõ nghiệp vụ chuyên môn, chấp nhận chịu mọi thiệt thòi, gian khổ đảm bảo an toàn cho ca sĩ, không để xảy ra bất kì sai sót nào.

Nhiệm vụ của bảo vệ ca sĩ tại tphcm

– Ngăn chặn các đối tượng khán giả quá phấn khích, fan cuồng có những hành đồng gây hại đến ca sĩ.

– Đề cao cảnh giác, ngăn ngừa các đối tượng khả nghi người có mang vũ khí sát thương gây ảnh hưởng đến tính mạng ca sĩ, yếu nhân được bảo vệ.

– Xử lý nhanh chóng các tình huống rủi ro hay những vấn đề phát sinh trong quá trình bảo vệ ca sĩ.

Dịch vụ bảo vệ ca sĩ tại tphcm của Đất Việt luôn cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng, trang bị kĩ càng kỹ năng chuyên môn, sử dụng thành thạo các dụng cụ hỗ trợ đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Close Menu