Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Ngày nay, dịch vụ bảo vệ ngày càng phát triển mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích mà không có loại dịch vụ nào có được. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng, quy mô hay mô hình hoạt động của từng tổ chức công ty, cơ quan để có sự lựa chọn về số lượng và loại hình dịch vụ bảo vệ được cung cấp.

Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đối với khách hàng và những nguồn lợi khác mà nghành dịch vụ này mang lại.

Lợi ích của việc sự dụng dịch vụ bảo vệ

dịch vụ bảo vệ Ngành dịch vụ bảo vệ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cả về mặt hành chánh lẫn nhân sự.

 • Sử dụng dịch vụ bảo vệ từ phía các công ty bảo vệ cung cấp bạn sẽ không phải mất thời gian và chi phí trong việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.
 • Không phải mất thêm nguồn nhân lực, chi phí quản lý nhân viên bảo vệ. Nhờ đó bộ phận quản lý sẽ có nhiều thời gian tập trung đầu tư vào việc phát triển công ty lớn mạnh hơn.
 • Hợp tác sử dụng tại các công ty bảo vệ bạn sẽ được quyền yêu cầu công ty thay đổi nhân viên bảo vệ nếu không đạt yêu cầu đặt ra. Ngoài ra, các công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan chính quyền địa phương khi có những sự cố xảy ra.

Dịch vụ bảo vệ mang đến lợi ích cho đối tác về kinh tế

 • Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trực tiếp hay gián tiếp mà không cần phải bận tâm đến việc quản lí nhưng vẫn có được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
 • Không mất thời gian đào tạo nghiệp vụ cho bảo vệ, các khóa huấn luyện chuyên nghiệp sẽ được công ty bảo vệ tổ chức cho nhân viên trước khi đến mục tiêu bảo vệ.
 • Tiết kiệm thêm khoản chi phí về trang bị các thiết bị hộ trợ, đồng phục cho nhân viên bảo vệ. Đồng thời những khoản chi phí về lương, bảo hiểm hay phúc lợi của nhân viên cũng do công ty dịch vụ bảo vệ chi trả.
 • Nếu có tổn thất xảy ra trong quá trình hợp tác với dịch vụ bảo vệ thì công ty bảo vệ cung cấp sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại theo đúng thỏa thuận của hợp đồng.

Lợi ích dịch vụ bảo vệ mang lại cho ngành kinh tế

dịch vụ bảo vệ

 • Giải quyết được tình trạng thất nghiệp của người lao động, giúp họ có công ăn việc làm ổn định giảm thiểu các tệ nạn xã hội như trộm cướp.
 • Giữ vai trò quan trọng trong việc góp phần giữ gìn và ổn định an toàn, trật tự xã hội. Giúp xã hội phát triển toàn diện theo hướng văn minh hơn.
 • Có sự tồn tại của dịch vụ bảo vệ, sự an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối 24/24 giờ.
 • Công ty bảo vệ sẽ nghiêm túc giữ gìn và đảm bảo tuyệt đối các vấn đề bảo mật từ phía công ty khách hàng.
 • Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có các thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Sự chuyên nghiệp tạo nên cảm giác an toàn tập trung vào phát triển kinh doanh hơn.
 • Dịch vụ bảo vệ luôn đưa ra những kế hoạch, phương án an toàn tối ưu nhất đem đến cho khách hàng.

Hiện nay có một số công ty vì lợi ích cá nhân mà không có cái nhìn xa rộng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sứ mệnh và sự phát triển của ngành dịch vụ bảo vệ này. Chính vì vậy, nhiều khách hàng trở nên khắc khe và khó khăn hơn khi lựa chọn hợp tác với các công ty dịch vụ bảo vệ.

Riêng đối với công ty Bảo vệ Đất Việt bạn hãy hoàn toàn an tâm. Công ty cùng toàn bộ đội ngủ nhân viên luôn có nhận thức đúng đắn về văn hóa ứng xử, thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ này. Chất lượng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cam kết đem đến sự an toàn, bảo hiểm thiệt hại cho khách hàng là những tiêu chí để nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn dịch vụ bảo vệ chất lượng tại công ty.

Close Menu