Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn là loại hình dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện ca nhạc, hội nghị, hội chợ triễn lãm,..nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho các nhân vật quan trọng tham gia.

Hoạt động bảo vệ ngắn hạn thường khá phức tạp, nhiều tình huống phát sinh xảy ra do có sự tham gia của nhiều thành phần. Đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kinh nghiệm, được huấn luyện đào tạo để có thể đưa ra những biện pháp xử lý an toàn cho mục tiêu bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn
Bảo vệ ca sĩ Kim Samuel đến từ Hàn Quốc

Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn có trách nhiệm đảm bảo không để tại mục tiêu xảy ra các sự cố  cháy nổ, trộm cắp gây mất an toàn cho khu vực. Đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương xử lý các đối tượng có hành vi gây rối trật tự.

Dịch vụ bảo vệ ngắn hạn chuyên ng hiệp tại các công ty bảo vệ uy tín sẽ có biện pháp hiệu quả, đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Cụ thể mỗi nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ riêng tại từng vị trí riêng biệt, đảm bảo các nghiệp vụ sau:

  • Bảo vệ tại các địa điểm chủ chốt không được tự ý rời khỏi mục tiêu, các nhân viên bảo vệ tuần ta phải thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.
  • Nếu phát hiện có mâu thuẫn xảy ra cần giải quyết hòa giải nhanh chóng, tránh phát sinh hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến mục tiêu.
  • Bảo vệ phải luôn có thái độ lịch sử trong cách nói chuyện hướng dẫn khách và nghiêm chỉnh trong việc đề nghị khách hàng thực hiện đúng qui định tại mục tiêu.
  • Luôn có thái độ cảnh giác, đề phòng kẻ xấu, thể hiện tác phong của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Giữ liên lạc và gọi hỗ trợ kịp thời khi có các sự cố xảy ra nằm ngoài sự kiểm soát.
dịch vụ bảo vệ ngắn hạn
Bảo vệ ca sĩ Nick Kunatip đến từ Thái Lan

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ngắn hạn, chuyên nghiệp. Nhân viên được đào tạo bài bản, có sức khỏe tốt, kỹ năng võ thuật cao luôn bảo vệ an toàn cho mục tiêu. Với hơn 15 năm hoạt động trong nghề công ty đã là đối tác bảo vệ cho các sự kiện lớn như: bảo vệ ca sĩ Kim Samuel (Hàn Quốc), ca sĩ Nick Kunatip (Thái Lan), đoàn làm phim đến từ Hollywood,…Quý khách hàng có nhu cầu cần dịch vụ bảo vệ ngắn hạn hay bất kỳ loại hình dịch vụ bảo vệ trọn gói nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Close Menu