Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Do bận rộn cho cuộc sống, tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà nhiều người không có thời gian chú tâm vào việc trông coi, bảo vệ an toàn cho tài sản biệt thự, nhà  riêng của mình. Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự từ các công ty bảo vệ nhằm gánh vác trách nhiệm trông coi, đảm bảo tài sản vật chất, sự an toàn của các thành viên trong gia đình được an toàn.

dịch vụ bảo vệ nhà riêng

Xã hội phát triển ai nấy đều tất bật lo toan cho cuộc sống bằng cách dốc toàn lực cho công việc để có cuộc sống an yên, đầy đủ hơn. Ai cũng mong muốn trở về nhà cùng gia đình sao những giờ làm việc mệt mỏi để cùng chia sẻ những khó khăn, niềm vui trong công việc.

Ngôi nhà là nơi để về, nơi tạo dựng nên hạnh phúc. Những hiện nay, chúng đang trở thành mối đe dọa, món ngon cho những kẻ trộm cướp nếu không được bảo vệ.  Hàng loạt các vụ án đột nhập vào nhà cướp tài sản khi gia chủ vắng nhà, hay táo bạo hơn bọn cướp lợi dụng sơ hở về cửa nẻo, an ninh lỏng lẻo vào nhà trộm cướp thậm chí đe dọa tính mạng con người.

bảo vệ biệt thự chuyên nghiệp

Do đó, dịch vụ bảo vệ nhà riêng biệt thự đã ngày càng trở thành một nhu cầu không thể thiếu cho các gia đình có tài sản lớn có giá trị. Trong một số trường hợp nguy hiểm, giúp bảo đảm an toàn tính mạng cho các thành viên khác trong  gia đình.

Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có thể hỗ trợ, giúp đỡ một số công việc như chăm sóc cây cảnh, thú nuôi, giám sát trẻ nhỏ tránh xa các khu vực nguy hiểm đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự là giải pháp an toàn bảo vệ căn nhà cho những chuyến đi xa. Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ chia sẻ đi gánh nặng nổi lo về tài sản cho khách hàng khi vắng nhà.

Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ nhà riêng:

  • Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ bên ngoài nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho con người và tài sản tại biệt thự.
  • Bảo vệ tài sản được bàn giao và giám sát và phòng chống cháy nổ.
  • Đảm bảo an ninh, an toàn tại khu vực đồng thời hỗ trợ cho các thành viên tại nhà riêng xử lý những tình huống khẩn cấp.

Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà riêng công ty Bảo vệ Đất Việt còn cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng theo yêu cầu của khách hàng như dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện,  bảo vệ cửa hàng,…

Close Menu