Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại tphcm với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu và an toàn, đem đến sự an tâm cho khách hàng khi đến quán ăn uống, trò chuyện.

Quán cà phê là địa điểm phổ biến mọi người thường lựa chọn tụ tập gặp gỡ trò chuyện với nhiều thành phần trong xã hội. Vì vậy cần có một lực lượng có đủ năng lực đảm bảo an ninh trật tự, tạo không gian thoải mái yên tỉnh để khách hàng thưởng thức cà phê. Hiểu được sự phức tạp của môi trường này, Bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại tphcm.

Đây là  hình thức dịch vụ bảo vệ cố định với quy mô nhỏ. Lực lượng bảo vệ sẽ thực hiện những yêu cầu chính do chính chủ quán đề ra như: giữ xe, hỗ trợ nhân viên tại quán hướng dẫn khách vào quán, kiểm ra thiết bị PCCC và ngăn chặn các hành vi gây rối.

Nhiệm vụ bảo vệ quán cà phê tại tphcm

dịch vụ bảo vệ quán cà phê

– Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp đột nhập trái phép gây thiệt hại đến tài sản, tính mạng con người tại khu vực quán.

– Ngăn chặn những người bán hàng rong vào quán gây khó chịu cho khách hàng và mất thẩm mỹ quán.

– Giám sát người ra vào chủ động ngăn không cho đối tượng có dấu hiệu khả nghi vào quán, đề phòng rủi ro xảy ra.

– Nhắc nhở ngăn không cho khách hàng mang theo các vật dụng dễ gây cháy nổ hay gây thương tích.

– Sắp xếp xe gọn gàng và hướng dẫn khách đậu xe đúng nơi quy định.

– Ghi vé xe và kiểm tra thẻ xe khách khi ra khỏi quán cà phê.

Thuê dịch vụ bảo vệ quán cà phê tại tphcm của Đất Việt khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về nhân viên bảo vệ luôn có tác phong nghiêm chỉnh trong công tác, đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Close Menu