Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Song hành cùng sự phát triển của xã hội là đi kèm theo những tệ nạn đây là sự tất yếu hai mặt vốn có của xã hội. Tội phạm phát triển ngày càng tinh vi, nguy hiểm hơn về hành động, đông đúc hơn về số lượng. Vì vậy cần có một lực lượng bảo vệ an toàn, an ninh cho xã hội là điều vốn rất cần thiết. Tại TPHCM có rất nhiều công ty bảo vệ  lớn nhỏ khác nhau cung cấp các dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp khác nhau.  Việc lựa chọn một trong số hàng loạt những công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM không  phải là điều dễ dàng.

dịch vụ bảo vệ tại TP. HCM

Doanh nghiệp cần nắm rõ các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ cung cấp. Tùy thuộc vào nét đặc thù của mỗi doanh nghiệp mà giá cả các dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM cũng khác nhau.

Hầu hết các công ty bảo vệ tại TPHCM hiện nay đều được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh hợp pháp. Các nhân viên đều trải qua các kì kiểm tra, huấn luyện đào tạo nghiệp vụ phù hợp với qui định của pháp luật trong ngành bảo vệ này. Nhân viên bảo vệ đều được chọn lọc, đào tạo trước khi được giới thiệu đến các doanh nghiệp, cửa hàng.

Hiện nay các loại hình dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM được phát triển cải thiện ngày càng đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng khác nhau. Vì vậy khách hàng cần kiểm tra đọc kỹ những điều khoản các dịch vụ, loại hình dịch vụ, giá cả trước khi lựa chọn hợp tác sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Đất Việt tại TP.HCM

dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, mục tiêu hướng đến của công ty là xây dựng thương hiệu trở thành công ty dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại TP.HCM. Bảo vệ Đất Việt đã luôn thực hiện tốt vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho xã hội. Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mọi mặt để đảm bảo tuyệt đối an toàn về tính mạng, tài sản của khách hàng. Công ty tập trung đầu tư các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ  nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM, công ty còn mở rộng hệ thống trên địa bàn khắp các tỉnh lân cận. Ngoài ra, doanh nghiệp có nhu cầu lắp ráp các thiết bị hệ thống an ninh, camerea quan sát, hệ thống chống trộm hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu tốt nhất.

 

Close Menu