Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Bảo vệ và vận chuyển tài sản có giá trị là nhiệm vụ quan trọng, phải được chuẩn bị kĩ càng về nhân lực, công cụ sử dụng cũng như biện pháp an toàn khi thực hiện nhiệm vụ. Vậy công cụ vận chuyển tài sản có giá trị bao gồm những gì? Phương tiện vận chuyển cần đạt yêu cầu gì? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Xe chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa, tiền mặt

dịch vụ vận chuyển tài sản

Theo qui định của ngân hàng Nhà nước về  xe chuyên chở tiền, tài sản có giá trị phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật theo qui định chung, phải có khoan chở tiền, phải được lắp đặt hệ thống khóa an toàn, gia cố bằng thép và chống cháy an toàn. Các công ty bảo vệ cần cung cấp dụng cụ chuyên chở vận chuyển hàng hóa theo đúng qui định, đảm bảo về vấn đề kỹ thuật an toàn.

Quy trình vận chuyển tài sản giá trị được tính giá từ khi bắt đầu nhận hàng hóa, đóng gói niêm phong, xếp đặt lên phương tiện vận chuyển đến, vận chuyển trên đường và kết thúc khi hoàn thành các thủ tục giao nhận theo qui định.

Các doanh nghiệp, ngân hàng hay cá nhân cần tìm đến các công ty bảo vệ uy tín có lực lượng chuyên  nghiệp, có kinh nghiệm  trong việc vận chuyển tài sản có giá trị để có biện pháp an toàn nhất. Đồng thời, tại các công ty bảo vệ này cũng cung cấp hệ thống xe chuyên chở theo đúng quy định có trang bị các thiết bị đảm bảo an toàn như: báo động, phòng cháy chữa cháy, hệ thống định vị,..

Lực lượng áp tải tài sản chuyên nghiệp

vận chuyển tài sản có giá trị

Lực lượng áp tải chịu trách nhiệm hướng dẫn giám sát trong suốt quá trình vận chuyển tài sản, tiền bạc, đảm bảo an toàn, đi đúng lộ trình và giao nhận theo đúng thời điểm qui định. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cần được trang bị các dụng cụ hỗ trợ trong khi thực hiện nhiệm vụ vận chuyển như : dùi cui, gậy sắt, roi điện, súng điện theo đúng qui định Nhà nước.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, doanh nghiệp cá nhân hay ngân hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn công ty bảo vệ chất lượng. Công ty bảo vệ phải đáp ứng được nhu cầu về phương tiện chuyên chở, đội ngủ bảo vệ, các trang thiết bị theo đúng quy định của Nhà nước.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cần tăng cường đầu tư, trang bị xe chuyên dùng, xe vận chuyển tiền chuyên nghiệp đúng theo qui định của ngân hàng nhà nước. Đào tạo nhân viên bảo vệ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết, ứng biến và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển. Đưa ra những biện pháp bảo vệ an toàn, thống nhất với khách hàng về lộ trình vận chuyển, lên xuống và giao nhận hàng hóa đúng yêu cầu.

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyển tài sản an toàn, hiệu quả. Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín đa dạng. Quý khách hàng có nhu cầu bảo vệ vận chuyển tiền bạc, tài sản có giá trị hay bất kì hình thức bảo vệ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cùng hợp tác.

Close Menu