Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo vệ kinh doanh dịch vụ bảo vệ đa dạng với nhiều giải pháp bảo vệ an toàn như camera giám sát an ninh, vệ sỹ, nhân viên bảo vệ,.. Mỗi giải pháp, loại hình bảo vệ đều có những ưu điểm vượt trội và đem lại những lợi ích riêng cho doanh nghiệp.

Sử dụng hệ thống camera quan sát sẽ có lợi thế hơn khi không phải mất chi phí thuê đội ngủ nhân viên bảo vệ. Với việc lắp đặt camera quan sát tại khác khu vực trọng yếu, doanh nghiệp hay cá nhân có thể giám sát mọi tình hình hoạt động tại doanh nghiệp và có những hướng xử lý, phát triển trong hoạt động kinh doanh.

giải pháp bảo vệ với camera quan sát

Nếu như hệ thống camera giám sát, hệ thống chống trộm giúp nắm bắt tình hình khu vực và nhanh chóng phát hiện kẻ trộm. Thì các loại hình dịch vụ bảo vệ lại nổi bật hơn bởi tính chủ động và được sử dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp, cá nhân,..

Đối với dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, nhân viên bảo vệ đóng vai trò như một chiếc camera quan sát. Giữ trách nhiệm tuần tra, bảo vệ, nắm bắt mọi tình hình xảy ra tại khu vực và có nhiệm vụ xử lý mọi tình huống nguy hiểm, bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Có trách nhiệm quan sát, kí nhận, kiểm tra hàng hóa, bưu phẩm xuất nhập vào doanh nghiệp, ngăn chặn các đối tượng có dấu hiệu khả nghi, những hành vi đột nhập phá hoại gây thất thoát tài sản doanh nghiệp.

dịch vụ bảo vệ

Vai trò người bảo vệ ca đêm lại giữ vai trò quan trọng hơn khi đây là thời điểmthuận lợi để bọn tội phạm sẽ ra tay hành động. Đòi hỏi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty bảo vệ chất lượng đảm nhận nhiệm vụ quan trọng này. Đây được xem là giải pháp bảo vệ tối ưu bởi sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ có thể xử lý, nắm bắt tình hình và gọi ngay cơ quan chính quyền nhanh chóng khống chế tội phạm.

Mặt khác, giải pháp bảo vệ này còn được các nhân vật nổi tiếng, người có địa vị xã hội,..sử dụng như dịch vụ thuê vệ sỹ. Nhân viên bảo vệ là vệ sỹ khi có võ thuật, được trang bị đầy đủ có dụng cụ hỗ trợ, được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp đặc biệt phục vụ cho công tác bảo vệ đặc biệt này.

Ngoài giải pháp bảo vệ thuê vệ sỹ, nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ còn có dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa vô cùng quan trọng. Đối với giải pháp bảo vệ này sẽ đảm bảo tuyệt đối sự an toàn, là phương án tốt nhất để bảo vệ các hàng hóa, tài sản có giá trị cao khi vận chuyển.

Có thể nói, sử dụng dịch vụ bảo vệ là giải pháp bảo vệ an toàn nhất, đảm bảo trật tự an ninh xã hội nhất hiện nay do chúng luôn kề cận và đem đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Close Menu