Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ được thành lập với nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau. Sự lớn mạnh của các doanh nghiệp cũng trở thành mục tiêu chú ý của bọn tội phạm quấy rối trật tự, phá hoại đánh cắp tài sản tại doanh nghiệp. Cần có lực lượng bảo vệ doanh nghiệp chuyên nghiệp đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho doanh nghiệp và nhân viên làm việc tại đây là hết sức cần thiết. Vậy, bảo vệ doanh nghiệp có quyền hạn và nhiệm vụ gì?

Quyền hạn nhân viên bảo vệ doanh nghiệp

bảo vệ doanh nghiệp

– Có quyền kiểm tra, đốc thúc các công nhân viên tại doanh nghiệp thực hiện đúng nội quy, quy định về an ninh trật tự với mục đích bảo vệ doanh nghiệp.

– Nhân viên bảo vệ doanh nghiệp có quyền kiểm tra giấy tờ, hàng hóa ra vào, đề nghị những người có dấu hiệu khả nghi xuất trình giấy tờ, ngăn chặn mọi hành vi vi phạm, gây hại đến lợi ích tài sản doanh nghiệp được bảo vệ.

– Được quyền từ chối thực hiện những yêu cầu trái phép trong lúc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, báo cáo tình hình an ninh với quản lý cấp trên và cơ quan chính quyền xử lý vụ việc.

Nhiệm vụ đội ngủ nhân viên bảo vệ doanh nghiệp

bảo vệ doanh nghiệp

– Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp chuyên nghiệp cần tổ chức, huấn luyện đào tạo nghiệp vụ bảo vệ  chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ công ty, hướng dẫn cách phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý những hành vi gây tổn hại đến con người và tài sản tại doanh nghiệp. Đề xuất với cấp quản lý tại doanh nghiệp để có biện pháp xử lý kịp thời.

– Giữ nhiệm vụ kiểm soát người ra vào doanh nghiệp. Có trách nhiệm bảo vệ hiện trường, bảo vệ tài sản doanh nghiệp, nhanh chóng đưa ra những giải pháp an toàn nhất để bảo vệ tính mạng và tài sản con người.

– Thực hiện các công tác phòng cháy chữa cháy, giữ gìn an ninh trật tự nơi công cộng.

– Có kiến thức và sử dụng thành thạo những công cụ thiết bị hỗ trợ bảo vệ, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

– Hiểu rõ những qui định, nội quy tại doanh nghiệp để hướng dẫn công nhân viên tuân thủ đúng quy định, nhắc nhở lập biên bản với những trường hợp sai phạm.

– Thường xuyên quan sát, tuần tra khu vực trọng điểm, các điểm khuất camera không quan sát được tránh trường hợp bọn tội phạm lợi dụng cơ hội đột nhập, phá hoại tài sản doanh nghiệp.

– Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ thực hiện những nhiệm vụ khác theo đúng sự phân công của quản lý, người đứng đầu doanh nghiệp chỉ định.

Cùng với sự hiện diện của đội ngũ nhân viên bảo vệ doanh nghiệp sẽ đảm bảo an ninh trật tự tại doanh nghiệp được an toàn. Giúp quản lý, công nhân viên tại doanh nghiệp yên tâm kinh doanh phát triển kinh tế vì sự an toàn đã được đảm bảo.

Close Menu