Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động sử dụng các lực lượng, phương tiện, thiết bị hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự nội bộ, bảo vệ tính mạng tài sản cho một cá nhân, tổ chức góp phần giữ gìn trật tự an ninh xã hội.

Đặc điểm của hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp

bảo vệ chuyên nghiệp

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp là hoạt động của một hệ thống công ty bảo vệ, tổ chức quản lí các nhân viên bảo vệ theo những quy định nghiêm ngặt nhằm bảo vệ an toàn cho một tổ chức cá nhân, giữ gìn an ninh tại khu vực. Đây là hoạt động của những nhân viên được tuyển chọn và trải qua các khóa huấn luyện chuyên sâu về đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ được tuyển dụng theo tiêu chuẩn yêu cầu về sức khỏe, lý lịch, trình độ văn hóa.Muốn trở thành người bảo vệ chuyên nghiệp phải là người có sức khỏe tốt, có khả năng tiếp thu nhanh nhẹn những kiến thức về chuyên môn, xã hội , pháp luật trong quá trình đào tạo. Có đầu óc nhạy bén, để xử lý đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

bảo vệ chuyên nghiệp

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp phải tuyệt đối chấp hành nghiêm ngặc các qui định của pháp luật, tuân thủ các qui định khi sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty Bảo vệ Đất Việt là công ty bảo vệ hoạt động  theo đúng các yêu cầu, qui định của pháp luật để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn về tính mạng tài sản của mục tiêu được bảo vệ.

Các dịch vụ bảo vệ phải đa dạng, luôn thích ứng với những tình huống khác nhau nhằm mang lại chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải đa dạng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau đối với những khách hàng khác nhau. Luân phiên hỗ trợ công việc lẫn nhau giữa các nhân viên bảo vệ để đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng yêu  cầu của người quản lý tại mục tiêu. Luôn có sự sáng tạo, trí tuệ dũng cảm trong công việc là một trong những yếu tố để tạo nên sự chuyên nghiệp, vượt trội trong công tác bảo vệ chuyên nghiệp.

Hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp còn mang tính nhân bản cao. Mục đích chính của bảo vệ chuyên nghiệp  là giữ gìn, đảm bảo trật tự an toàn tại khu vực được bảo vệ. Ngăn cản, đề phòng những đối tượng xâm nhập bất hợp pháp ảnh hưởng đến mục tiêu được bảo vệ.

Thực tế có nhiều nhân viên bảo vệ đã hi sinh bản thân mình trong việc giải quyết các sự cố, cứu mạng người khi xảy ra các tai nạn không mong muốn. Đây là những hành động có ý nghĩa mà những người làm bảo vệ chuyên nghiệp đáng phải tự hào vì đã góp phần to lớn trong hành trình mang lại hạnh phúc con người.

Close Menu