Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Song song với sự phát triển của xã hội là các tệ nạn cướp giật tăng cao.  Nên việc lắp đặt các hệ thống chống trộm, camera quan sát là rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng hay cửa hàng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tình thấy các dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại các công ty bảo vệ uy tín trên cả nước. Sau đây là những lợi ích cơ bản khi lựa chọn lắp đặt camera tại các địa điểm chủ yếu.

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại nhà

lắp đặt camera giám sát

Nếu là người bận rộn công việc, hay đi công tác xa không thể quản lý nhà cửa. Bạn sẽ luôn băn khoăn lo lắng về sự an toàn của căn nhà, hay quan trọng hơn là người thân trong gia đình nếu có bọn trộm cướp xâm nhập.

Lắp đặt camera giám sát bạn sẽ có thể theo dõi quan sát ngôi nhà của mình bất kì lúc nào trên điện thoại di động hay máy tính cá nhân,..Có hệ thống camera quan sát bọn trộm cũng sẽ trở nên e dè hơn khi muốn chọn nhà bạn làm mục tiệu gây án.

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát tại cửa hàng

lap dat camera an ninh tai cua hang

Buôn bán hàng hóa tại cửa hàng hay shop quần áo là hoạt động khá bận rộn không thể kiểm soát được, khách ra vào hay thái độ làm việc của nhân viên tại cửa hàng. Dịch vụ lắp đặt camera giám sát sẽ giúp bạn. Có sự giám sát của camera nhân viên khó có thể lười biếng trong công việc, luôn vui vẻ niềm nở trong cách phục vụ với khách hàng để đem lại doanh thu cao. Đồng thời cũng hạn chế những tình trạng đánh tráo, lấy cấp hàng hóa ra ngoài.

Lợi ích khi lắp đặt camera tại văn phòng

lắp đặt camera giám sát

Khi lắp đặt camera tại văn phòng sẽ giúp việc quản lý nhân sự tốt hơn. Đảm bảo công nhân, nhân viên tự giác làm việc nghiêm túc, chăm chỉ vì biết có camera luôn theo dõi hành động của họ. Lắp đặt camera tại văn phòng, công xưởng giúp tăng hiệu quả làm việc hơn, công việc được hoàn thành đúng thời hạn.

Ngoài ra, hệ thống camera quan sát đem đến nhiều lợi ích khi lắp đặt camera tại những nơi công cộng như rạp chiếu phim, bệnh viện, trường học, nút đèn giao thông,..để có thể  phát hiện nhắc nhở những hành vi vi phạm và đưa ra những biện pháp xử lý kịp thời.

Bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát chất lượng uy tín nhất hiện nay. Nhằm phục vụ cho nhu cầu theo dõi, giám sát tại các địa điểm quan trọng  chủ chốt khi vắng mặt. Chúng tôi luôn mang đến hệ thống camera chất lượng, hiện đại đã qua kiểm duyệt với giá cả hợp lý nhất. Khách hàng co nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Close Menu