Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Thuê bảo vệ đang trở thành đề tài được sự quan tâm của các doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng,..nhằm đảm bảo an ninh cho hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Nhưng bảo vệ ở đâu là sự lựa chọn tốt nhất? Một số công ty sử dụng bảo vệ nội bộ hay tự tìm bảo vệ từ bên ngoài. Đất Việt khuyên bạn nên tìm và thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín hơn là hình thức tự thuê.

Tại sao nên tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

thuê bảo vệ

Các công ty bảo vệ chính là nơi cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng, được đào tạo nghiệp vụ bài bản chuyên sâu. Hầu hết các nhân viên bảo vệ tại đây đều có kinh nghiệm hoạt động bảo vệ ở các môi trường khác nhau. Sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

Hiện nay có nhiều công ty bảo vệ uy tín,dịch vụ chất lượng được sự tin tưởng hợp tác của nhiều đối tượng khách hàng, doanh nghiệp. Có thể nói thuê dịch vụ bảo vệ đang dần chiếm ưu thế hơn bảo vệ nội bộ trên thị trường.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt nơi trao gửi sự an toàn tuyệt đối

thuê bảo vệ

– Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn 15 năm nay, là đơn vị đứng đầu trong top tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín của khách hàng.

– Nhân viên bảo vệ được đào tạo khắc khe cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng giao tiếp với khách hàng, có phẩm chất tốt, luôn nghiêm chỉnh chấp hành kỹ luật.

– Nhân viên ở công ty luôn nắm rõ và biết cách xử lý tình huống linh hoạt ở những môi trường, hoàn cảnh khác nhau do có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong nghề.

– Được trang bị chỉnh chu về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ cho công tác bảo vệ được thực hiện một cách hiệu quả, tác phong chuyên nghiệp đem đến khách hàng cảm giác an toàn nhất.

– Luôn được sự ủng hộ và hỗ trợ từ chính quyền địa phương khi có sự cố xảy ra.

– Mức giá thuê hoàn toàn phù hợp với chi phí thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói bao gồm: đồng phục, thiết bị hỗ trợ, văn phòng phẩm, phúc lợi nhân viên,..Công ty luôn cam kết đến khách hàng mức giá hợp lý nhất với điều kiện khách hàng nhưng mang lại hiệu quả tối ưu.

Lựa chọn thuê bảo vệ tại Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao sự an toàn của doanh nghiệp cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất với giá hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Close Menu