Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

 • Được thành lập năm 2003 công ty bảo vệ Đất Việt nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

  Hoạt động kinh doanh của công ty cung cấp các loại hình dịch vụ như : bảo vệ tài sản hợp pháp, bảo vệ tài sản theo yêu cầu của quý khách hàng, bảo vệ sự kiện, Canh giữ an ninh trật tự, bảo vệ yếu nhân, hộ tống (VIP), dịch vụ áp tải tiền và hàng hóa trên đường vận chuyển, dịch vụ cung câp thông tin, dịch vụ cảnh báo đột nhập từ xa, dịch vụ giám sát an ninh tại gia . v.v.

  Bằng kinh nghiệm và uy tín trong ngành dịch vụ bảo vệ . Công ty bảo vệ Đất Việt đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm. Hiện tại, Công ty bảo vệ Đất Việt đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng nai . . .

  Để mở rộng mạng lưới cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong năm 2018. Công ty bảo vệ Đất Việt kính mời các doanh nghiệp hoặc cá nhân trong và ngoài nước có tâm huyết với ngành dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ với chúng tôi để liên doanh mở chi nhánh hoặc nhượng quyền thương hiệu tại địa phương của Quý vị.

  Hình thức hợp tác đôi bên cùng có lợi trên tinh thần tôn trọng quyền lợi của mỗi bên.

  Chúng tôi hy vọng lời mời đầy thiện chí và mong muốn hợp tác mở rộng thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ nhằm đưa thương hiệu “dịch vụ bảo vệ Đất Việt” tiến xa và vương đến tầm cao mới.

  Các tổ chức hoặc cá nhân quan tâm đến thông điệp trên xin vui lòng liên hệ : 0979 88 66 44

  Trân trọng kính chào !

[contact-form-7 404 "Not Found"]

HÌNH ẢNH

TIN MỚI NHẤT

Close Menu