Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

  • Bảo vệ tòa nhà Đất Xanh và sự kiện giới thiệu dự án 4S Riverside Linh Đông.

    Đất Xanh Group là một trong những tập đoàn có uy tín và thế mạnh trong nhiều lĩnh vực đặt biệt là đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản, luôn đem lại những sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

    Vào ngày 8/12/2012  Đất Xanh Group tổ chức sự kiện giới thiệu về dự án  4S Riverside Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM. Đây là dự án quan trọng trong trong năm 2012 của Công ty Đất Xanh. Nhằm bảo vệ an ninh trật tự cho buổi giới thiệu dự án 4S Riverside Linh Đông. Công ty Đất Xanh đã tin tưởng chọn Công ty bảo vệ Đất Việt làm đối tác bảo vệ sự kiện trọng đại này. Được sự tín nhiệm của Công ty Đất Xanh. Đất Việt đã triễn khai thành công buổi ra mắt dự án 4S Riverside Linh Đông. Đảm bảo an ninh trật tự cho hàng ngàn người tham quan dự án, tạo niềm tin đối với khách hàng khi chọn dự án 4S Riverside Linh Đông làm nơi ở lâu dài của mình. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý công ty với những dự án mới và các sự kiện diễn ra trong năm 2013. Chúc Quý  khách hàng năm mới an khang thịnh vượng.

    Với sự tín nhiệm của tập đoàn Đất Xanh. Đất Việt hân hạnh được giao nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà Green Town Bình Tân thuộc khu đô thị Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Tp.HCM vào năm 2016. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ được phát triễn trong thời gian tới.

    Quý doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ xin vui lòng gởi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

HÌNH ẢNH

TIN MỚI NHẤT

Close Menu