Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Dân số ngày càng gia tăng, nhu cầu nhà ở của con người ngày càng phát triển. Nhiều khu chung cư, đô thị tòa nhà mọc lên nhiều nơi để đáp ứng cho cuộc sống của con người. Được xây dựng hàng loạt nên cần có lực lượng bảo vệ tại các tòa nhà để đảm bảo tình hình an ninh, trật tự tại đây. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ đảm bảo cuộc sống an toàn, bảo vệ tài sản cho người dân sống tại tòa nhà.

Tòa nhà, khu đô thị là nơi nhiều người thường xuyên ra vào nên rất dễ dàng tạo cơ hội cho các đối tượng xấu thực hiện các hành vi đánh cắp tài sản của tòa nhà. Vì vậy, các công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà nhằm đảm bảo an toàn về tài sản và con người tại đây.

Nhân viên bảo vệ tại tòa nhà sẽ ngăn chặn và xử lý các hành vi được xem là bất hợp pháp ảnh hưởng đến lợi ích của người dân sống tại đây, bắt giữ và trình báo với cơ quan chính quyền về các đối tượng phạm tội, các hoạt động gây rối trật tự xã hội trong phạm vi mục tiêu tại tòa nhà.

Bảo vệ tòa nhà sẽ giúp phát hiện những  trường hợp vi phạm, hạn chế và ngăn chặn thiệt hại ở mức độ thấp nhất. Các nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp luôn chấp hành đúng nội qui, có ý thức kỹ luật cao luôn thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ tại khu vực. Chịu trách nhiệm kiểm soát hàng hóa ra vào, tránh thất thoát tài sản gây thiệt hại cho tòa nhà.

bảo vệ tòa nhà

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp phải hiểu rõ mọi quy định tại tòa nhà, có hiểu biết và khắc phục các lỗi kỹ thuật về thang máy, điện, nước,..để giúp cho cuộc sống người dân trong khu dân cư được đảm bảo. Có biện pháp xử lý, giải quyết tình huống rủi ro, PCCC kịp thời hạn chế hậu quả ảnh hưởng đến lợi ích khu vực mục tiêu.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà giữ vai trò quan trọng và là giải pháp an toàn nhất đảm bảo an toàn, trật tự an ninh cho con người và khu vực tòa nhà.

Công ty Dịch vụ bảo vệ Đất Việt chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, những giải pháp an toàn hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Close Menu