Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Việc làm bảo vệ hay bảo vệ an ninh là công việc ngăn chặn các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến tài sản tính mạng con người. Với sự phát triển mạnh của ngành dịch vụ bảo vệ ngày càng thu hút nhiều người lao động tham gia. Nhưng vẫn có một số người vẫn còn chưa hiểu rõ về việc làm bảo vệ, và muốn là nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần có kỹ năng gì?

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là ai?

Nhân viên bảo vệ là người sẽ thực hiện việc làm bảo vệ, ngăn chặn các hành vi xấu gây hại cho con người. Bảo vệ sẽ thực hiện nhiệm vụ tuần tra, canh gác, xử lý các tình huống rủi ro nhanh chóng đảm bảo an toàn cho các địa điểm được yêu cầu như: ngân hàng, siêu thị, nhà máy, chung cư, khách sạn nhà hàng,…

Công việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

việc làm bảo vệ

– Đảm nhận nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tính mạng và tài sản con người.

– Giám sát mọi hoạt động diễn ra tại khu vực theo đúng nhiệm vụ được phân công.

– Thực hiện nhiệm vụ tuần tra, canh gác tại các khu vực khác nhau trong cùng mục tiêu bảo vệ.

– Luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt nguy hiểm bảo vệ an toàn cho mục tiêu.

– Báo cáo tình hình an ninh của toàn đơn vị cho quản lý chủ quản nắm bắt.

– Xử lý các tình huống nguy hiểm có thể bất ngờ xảy ra khi làm nhiệm vụ tại mục tiêu.

Bảo vệ chuyên nghiệp cần có kĩ năng gì?

Muốn là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bạn phải rèn luyện bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện để có những kỹ năng sau:

– Phòng vệ là một trong những kỹ năng cơ bản cần thiết nhất ở người bảo vệ khi làm nhiệm vụ. Có kỹ năng phòng vệ sẽ giúp nhân viên bảo vệ bản thân, khách hàng và ngăn chặn các đối tượng trộm cắp.

– Khả năng nhận xét, phán đoán sự việc là kỹ năng quan trọng ở người bảo vệ chuyên nghiệp. Biết cách nhìn nhận, đánh giá sự việc, phát hiện nhanh chóng các đối tượng khả nghi để ngăn chặn kịp thời. Bảo vệ muốn hoàn thành nhiệm vụ tốt cần có kỹ năng này.

– Kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại đến cho doanh nghiệp mục tiêu. Có kỹ năng xử lý rủi ro bất ngờ tốt sẽ đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng.

Việc làm bảo vệ là công việc liên quan đến sự an toàn của con người nên đòi hỏi người làm công việc này cần hiểu và nhận thức được tầm quan trọng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bảo vệ Đất Việt là đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn tốt đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Close Menu