Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Cất giấu tài sản trong nhà an toàn chống trộm cắp đột nhập là điều mọi người đều quan tâm khi đi vắng. Kẻ gian thường hướng đến phòng ngủ, tủ quần áo, két sắt,…để tìm kiếm những đồ vật tài sản có giá trị. Chính vì vậy, không nên cất giấu tài sản ở những nơi kẻ trộm dễ nhận biết tránh mất cắp.

5 nơi không nên cất giấu tài sản trong nhà

cất giấu tài sản

  1. Đồ lót, vớ được xem là nơi lý tưởng cất giấu tài sản của nhiều người vì họ nghĩ rằng sẽ không ai muốn chạm vào đồ lót của người khác. Nhưng bọn trộm sẽ sẵn sàng lục lọi và tìm ra món đồ có giá trị được giấu bên trong.
  2. Nệm là địa điểm kế tiếp trộm hướng đến, chỉ mất vài giây để chúng nhấc tấm nệm lên và kiểm tra.
  3. Phòng ngủ của trẻ con: nhiều người nghĩ rằng đây là nơi cất giấu tài sản an toàn nhất vì cho rằng kẻ gian sẽ không vào đây lấy cắp đồ chơi trẻ con. Nhưng máy tính bảng, điện thoại hay các thiết bị điện tử có giá trị đều là mục tiêu của kẻ gian vì thế không loại trừ khả năng chúng vào đây tìm kiếm nhé!
  4. Tủ lạnh là nơi cất giữ đồ ăn và nhiều người đã tận dụng nơi này để cất tài sản. Nhưng kẻ trộm sẽ không bỏ lỡ cơ hội và nhiều tên trộm còn mở tủ lạnh lấy đồ ăn và sẽ phát hiện ngay tài sản của bạn bên trong.
  5. Nhà vệ sinh cũng được nhiều người chọn để giấu tiền,tài sản nhưng bọn trộm sẽ dễ dàng phát hiện vì đây là nơi trộm sẽ không bỏ qua khi đột nhập vào nhà trộm tài sản.

Không nên cất giấu tài sản ở những nơi phổ biến mà bất kì ai cũng nghỉ đến là lời khuyên của các gia chủ từng chẳng may bị trộm đột nhập vào nhà đút kết. Nên đề cao cảnh giác và không để kẻ gian chú ý đoán biết được bạn đi vắng trong thời gian dài tránh xảy ra mất mát trong căn nhà của mình.

Close Menu