Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Sử dụng khóa từ chống trộm để bảo vệ tài sản ngôi nhà được an toàn là điều cần thiết trước tình trạng trộm cắp ngày càng phổ biến như  hiện nay. Khóa từ chống trộm là loại khóa có tính bảo mật cao, dễ sử dụng, tiện dụng và hiệu quả an toàn cao.

Nếu bạn còn đang phân vân có nên sử dụng khóa từ chống trộm cho nhà mình không? Hãy tìm hiểu một vài ưu điểm của loại khóa từ chống trộm này để hiểu vì sao đây là biện pháp bảo vệ tài sản gia đình tốt nhất.

1/ Chìa khóa gọn nhẹ có độ bảo mật cao

khóa từ chống trộm

Trộm cắp lộng hành khiến mọi người lo lắng hoang mang, nhất là ở thành phố trộm cắp ngày càng gia tăng. Chống trộm nhà phố luôn được người dân chú trọng họ luôn mong muốn  tìm được giải pháp hiệu quả, an toàn nhất cho ngôi nhà của mình.

Khóa từ chống trộm với tính bảo mật cao, thẻ từ gọn nhẹ dễ cất giữ sẽ giúp bạn không phải rơi vao trường hợp đánh mất chìa khóa không thể vào nhà. Đồng thời bạn có thể vô hiệu hóa việc mở cửa khi chẳng may làm mất thẻ trên hệ thống an toàn khó xâm nhập.

2/ Sử dụng đơn giản

Sử dụng ổ khóa thông thường sẽ mất thời gian hơn khi mở cửa nếu ổ khóa bị nghẹt, hay tốn thời gian tra chìa vào ổ khi đêm tối không ánh sáng. Nhưng đối với khóa từ chống trộm bạn chỉ cần mất vài giây để quẹt nhẹ thẻ và vào nhà.

3/ Dễ quản lý

Lựa chọn lắp đặt khóa chống trộm là sự lựa chọn thông minh đảm bảo an ninh, phòng trộm hiệu quả cho ngôi nhà. Ngoài ra, lắp khóa từ chống trộm sẽ giúp các tòa nhà, văn phòng hay nhà máy sẽ kiểm soát tốt quyền được ra vào các bộ phận, đảm bảo an ninh một cách chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm nêu trên của khóa từ chống trộm đã chứng tỏ vì sao đây là loại khóa được sử dụng phổ biến hiện nay trong công tác bảo vệ tài sản cho gia đình, phòng chống trộm đột nhập.

Close Menu