Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Camera giám sát không còn là thiết bị quá xa xỉ mà nó trở nên thông dụng và quen thuộc với đời sống con người trong xã hội ngày nay. Nhưng làm sao để sở hữu được camera chất lượng, đạt hiệu quả công việc? Trước hết cần xác định môi trường lắp đặt camera là ở đâu? Bởi tùy theo từng khu vực lắp đặt khác nhau mà chọn loại camera có chức năng khác biệt như: cửa hàng, văn phòng, nhà ở, xí nghiệp, ngoài trời,.. Sau đây là 7 lời khuyên hiệu quả Đất Việt muốn gửi đến bạn đọc khi có nhu cầu lắp đặt camera quan sát.

camera quan sát

1/  Xác định nhu cầu vị trí cần quan sát

Nếu như bạn muốn lắp đặt camera quan sát ngôi nhà của mình, đặc biệt ở cổng ra vào để giám sát các đối tượng ra vào nhà ở khi đi công tác, hay du lịch xa,.. Bạn nên chọn loại camera có độ bền tốt, chịu được nắng mưa tốt.

Nếu có nhu cầu lắp đặt ở văn phòng, trường học, công xưởng,..nên chọn những chiếc camera có độ quan sát sắc nét.

 Bạn chưa có hiểu biết nhiều về camera cần nhờ nhân viên tư vấn cụ thể, đưa ra gợi ý loại camera nào là phù hợp nhất và có chi phí vừa phải với điều kiện kinh tế gia đình.

2/  Cần xác định khu vực quan sát, theo dõi

camera quan sát

Cần nhờ nhân viên tư vấn lắp đặt camera xem xét vị trí nào lắp đặt tốt nhất , mang lại góc nhìn rõ nét và hiệu quả nhất. Do nhân viên lắp đặt hiểu rõ chức năng, góc quay camera và khoảng cách đến đối tượng cần quan sát.

Không nên lắp đặt camera ở những nơi sinh hoạt cá nhân tránh làm ảnh hưởng và vi phạm đến đời sống riêng tư của người khác khi chưa được sự cho phép.

3/ Chọn tiêu cự camera

Nếu bạn cần quan sát những vật nhỏ thì nên chọn loại camera có ống kính số lớn độ quan sát sẽ rõ hơn những loại camera có ống kính nhỏ chỉ quan sát  được các vật ở gần.

4/ Chức năng quan sát về đêm của camera

Hầu hết các camera hiện nay đều được trang bị camera hồng ngoại, chỉ một số đặc biệt không được hỗ trợ. Nếu bạn có nhu cầu quan sát về đêm cần hỏi đơn vị cung cấp camera đâu là thiết bị có hồng ngoại.

5/ Chọn loại camera có dây hoặc không dây

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng  mà bạn sẽ chọn camera có dây hoặc không dây. Mỗi loại đều đem đến những ưu và nhược điểm riêng. Dựa theo mục tiêu cần có mà nên chọn loại camera mang lại nhiều lợi ích nhất.

6/ Thương hiệu camera quan sát

Nên chọn những loại camera có thương hiệu được sự tín nhiệm của nhiều người tiêu dùng đã sử dụng qua. Cần tham khảo ý kiến,tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn để đưa ra sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình.

7/ Đơn vị, công ty cung cấp thiết bị

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát chất lượng. Cần tìm đến các đơn vị uy tín, được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Qua những tiêu chí lựa chọn camera quan sát trên, chúng tôi hi vọng phần nào sẽ giúp được các bạn có nhu cầu lắp đặt sử dụng  chọn cho gia đình mình loại camera với những chức năng, tiện ích hiệu quả nhất.

Close Menu