Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Xe máy hay ô tô là những loại phương tiện được sử dụng phổ biến trong xã hội ngày nay. Mất cắp phụ tùng ô tô, xe máy là tình trạng nhiều người mắc phải khi điều khiển các loại phương tiện này. Bỏ túi vài biện pháp phòng chống trộm xe sau đây để bảo vệ an toàn các cho các xế yêu của bạn.

Sử dụng biện pháp truyền thống

phòng chống trộm xe

Cài đặt các thiết bị chống trộm  đã được cài sẵn ở mỗi  loại xe là biện pháp phòng chống trộm xe đơn giản, phổ biến nhất hiện nay. Đóng kín cửa sổ, khóa cửa xe, cổ xe, rút chìa khóa khi ra khỏi xe là những thao tác đơn giản nhưng lại bảo vệ xe hiệu quả.

Không để tài sản trên xe

Trưng bày các tài sản có giá trị trong xe như: điện thoại, ipad, túi xách, đồ dùng có giá trị,….sẽ là lời mời gọi hấp dẫn đến kẻ trộm. Bạn nên mang theo bên mình hay cất kín trên xe để tránh kẻ trộm nhìn thấy và đánh cắp chúng.

Khắc số VIN

phòng chống trộm xe

Số VIN được xem là chứng minh thư của oto, khắc số VIN lên kính sẽ làm giảm đi sự hấp dẫn đối với kẻ trộm bởi chúng phải thay toàn bộ kính xe nếu muốn tẩu tán tài sản này.

Đậu xe nơi có ánh sáng

Ánh sáng là kẻ thù với những kẻ trộm cắp, vì vậy biện pháp phòng chống trộm xe đơn giản là hãy tìm khu vực sáng, có đèn khi đổ hoặc gửi xe.

Đậu xe nơi đông người

Bãi xe vắng sẽ là nơi trộm dễ ra tay nhất, muốn bảo vệ xe mình an toàn hãy chọn bãi giữ xe lớn có bảo vệ giữ xe.

Không để xe nổ máy khi rời khỏi

Bất cẩn quên chìa khóa trên xe khi đi ra ngoài dù nhanh hay chậm đều sẽ tạo cơ hội cho trộm biến mất cùng tài sản của bạn.

Cài đặt thiết bị ngăn khởi động xe

Đây là cách chống trộm xe máy, xe ô tô hiệu quả ngăn không cho kẻ trộm khởi  động xe dù trộm có vào được xe hay dắt xe đi chăng nữa.

Cài thiết bị định vị cho xe

Ứng dụng định vị sẽ giúp chủ nhân biết được phương tiện của mình dù chúng đang ở đâu.

Mong rằng với những biện pháp phòng chống trộm xe trên sẽ mang lại hiệu quả cao giúp bạn bảo vệ tài sản của mình an toàn khỏi kẻ trộm.

Close Menu