Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Thuê bảo vệ giữ xe tại tphcm là loại hình được nhiều doanh nghiệp trong thành phố sử dụng bởi sự an toàn, hiệu quả cao. Phương tiện đi lại của con người là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cần có biện pháp bảo vệ chúng khỏi trộm cướp để mọi người được yên tâm hơn khi đến các cửa hàng, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại,.. là điều cần thiết.

Thuê bảo vệ giữ xe tại tphcm của Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt khách hàng sẽ có đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, được huấn luyện kĩ càng về chuyên môn nghiệp vụ luôn sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi cá nhân bảo vệ tại Đất Việt đều có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức bản thân mang đến cho khách hàng sự an toàn, hài lòng nhất. Là công ty bảo vệ tại tphcm đạt thương hiệu uy tín dẫn đầu về chất lượng dịch vụ.

thuê bảo vệ giữ xe tại tphcm

Bảo vệ giữ xe là hình thức dịch vụ bảo vệ tài sản, phương tiện xe cộ tại các mục tiêu cố định, ngăn chặn và phòng chống các đối tượng trộm cắp, đột nhập trái phép gây thiệt hại đến phương tiện khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Nhân viên bảo vệ giữ xe thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản sau:

– Hướng dẫn xe khách ra vào và sắp xếp ngay hàng thẳng lối không ảnh hưởng đến lối đi chung.

– Ghi phiếu giữ xe cho khách hàng.

– Thực hiện nhiệm vụ trông coi xe khách hàng được an toàn.

– Ngăn chặn các đối tượng khả nghi đến gần xe cộ, phương tiện của khách hàng.

– Báo ngay với quản lý, chủ quản khi phát hiện đối tượng vi phạm có hành động đánh cắp chiếm giữ phương tiện bất hợp pháp.

– Hỗ trợ khách hàng với thái độ thân thiện, lịch sự.

Thuê bảo vệ giữ xe tại tphcm của Đất Việt khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích về sự an toàn và tiết kiệm chi phí. Ngoài cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe tại tphcm, Đất Việt còn cung cấp nhiều hình thức dịch vụ bảo vệ khác như bảo vệ công ty, văn phòng, ngân hàng, yếu nhân,…Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi qua 090 88 99 278 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Close Menu