Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Hầu hết mọi người lựa chọn nuôi chó đều nhằm mục đích huấn luyện chúng bảo vệ ngôi nhà, giữ gìn tài sản gia đình khi có trộm cắp đột nhập. Vậy làm thế nào để chú chó của bạn hung dữ và phản ứng khi có người lạ vào nhà. Hãy tham khảo cách nuôi chó giữ nhà đạt hiệu quả tốt nhất sau đây.

Cách huấn luyện chó giữ nhà hiệu quả nhất

Để giúp chú chó hiểu được nhiệm vụ canh giữ nhà của mình bạn cần xích chó  vào cửa, nhờ người lạ đối mặt với nó và chọc phá để xem phản ứng của chúng thế nào. Nếu chú chó chồm lên sủa thì đó là chó biết cách giữ nhà và cần tập đi tập lại nhiều lần để chúng biết rõ nhiệm vụ của mình.

Ngược lại nếu chú chó của bạn lười nhát, không có phản ứng với người lạ cần kiên trì huấn luyện chúng hoặc gửi đến các trung tâm huấn luyện chó uy tín hỗ trợ.

Xem thêm tại: http://baovedatviet.com/cach-huan-luyen-cho-pitbull-bao-ve-chu/

Huấn luyện chó hung dữ khi gặp người lạ

cách nuôi chó giữ nhà

Đầu tiên để chú chó của bạn trở nên hung dữ hơn thì bạn cần đến sự hỗ trợ của 2 đến 3 người lạ và nên chọn nơi rộng rãi để thực hiện bài huấn luyện.

Dùng dây xích chắc chắn xích chó lại và cho người lạ chọc phá bằng cách đánh vào mông, lưng nó và cần nhanh chóng tránh ra xa vì khi chúng lên cơn giận sẽ tấn công bạn.

Thực hiện việc huấn luyện này 20 – 30 phút mỗi ngày sẽ biến chú chó bạn từ hiền lành trở nên hung hăng. Nếu chú chó sợ hãi và chạy trốn thì bạn phải huấn luyện chúng đến khi nào bản năng tự vệ trỗi dậy để chúng trở nên mạnh mẽ và có phản lại.

Mong rằng với cách nuôi chó giữ nhà trên sẽ giúp bạn sở hữu được chú chó đủ độ hung hăng khi có người lạ vào nhà. Chó là loài vật trung thành có hiệu quả cao trong việc phòng chống trộm đột nhập, mỗi gia đình cần sở hữu trong công tác bảo vệ an toàn tài sản của mình.

Close Menu