Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Lễ, Tết là thời điểm nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng nhanh điển hình như dịch vụ bảo vệ trông nhà, giữ xe, ngân hàng,..do đây là thời gian mọi người được nghi ngơi vui chơi hơn là tập trung vào công việc. Giá thuê bảo vệ trong dịp này cũng tăng nhanh đặc biệt tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Nguyên nhân giá thuê bảo vệ Tết tăng cao

Do nhu cầu sử dụng tăng vọt dẫn đến chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty bảo vệ cũng theo đó tăng. Bởi để đáp ứng được nhu cầu khách hàng đòi hỏi các đơn vị cung cấp bảo vệ cần đưa ra mức lương hấp dẫn thu hút người lao động tham gia bảo vệ Tết. Chính vì điều này, buộc chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mùa Tết tăng lên đáng kể so với ngày thường.

Thuê bảo vệ Tết – Giải pháp hiệu quả

giá thuê bảo vệ

Tuy giá thuê bảo vệ tăng cao ngất ngưỡng vào ngày Tết nhưng các doanh nghiệp, khách hàng vẫn lựa chọn hình thức này bởi chúng được đảm bảo an toàn, an tâm hơn thay vì áp dụng các giải pháp an toàn khác.

Bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty bảo vệ uy tín đều được rèn luyện các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng cần thiết trong giao tiếp ứng xử hay xử lý những  rủi ro xảy đến khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.

Thêm vào đó, giá thuê bảo vệ Tết tại công ty dịch vụ bảo vệ tuy cao nhưng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Họ luôn có những hình thức đa dạng từ bảo vệ trông nhà, bảo vệ tài sản, bảo vệ doanh nghiệp,…giá cả luôn phù hợp theo yêu cầu và đòi hỏi của khách hàng.

Xem thêm tại: http://baovedatviet.com/loi-ich-khi-thue-bao-ve-trong-nha-vao-dip-tet/

Ngoài ra, để đảm bảo chắc chắn rằng nhân viên bảo vệ luôn thực hiện đúng quyền hạn và nghĩa vụ của mình một số khách hàng lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh để nhắc nhở và theo dõi nhân viên bảo vệ.

Thuê bảo vệ trong những ngày Tết là điều hết sức cần thiết nếu bạn có khối tài sản lớn có giá trị. Hãy tìm đến các đơn vị bảo vệ uy tín với giá cả phù hợp.

 

Close Menu