Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Cửa kính luôn mang đến tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên cửa kính dễ vỡ, độ an toàn thấp nên khả năng chống trộm kém. Nếu quyết định sử dụng loại cửa này thì chủ nhà cần trang bị những giải pháp chống trộm cho cửa kính đảm bảo phòng chống trộm cho gia đình hiệu quả.

Giải pháp chống trộm cho cửa kính

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại có cửa kính có khả năng chống trộm tốt, chịu lực cao nhằm giảm bớt lo lắng cho người sử dụng. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện lắp đặt loại cửa kính này. Đối với các loại cửa nhôm kính thông thường cần áp dụng vài cách chống trộm hiệu quả sau:

Tăng thêm khóa chốt

giải pháp chống trộm cho cửa kính

Đây là giải pháp chống trộm cho cửa kính hiệu quả nhưng lại tiết kiệm được chi  phí. Tăng thêm khóa chốt cho cửa sẽ tăng độ an toàn và khả năng chống trộm cao nhất là ở những khu vực có điều kiện an ninh kém.

Thiết kế chống trộm

Nếu phải đi công tác xa nhà hay thường xuyên  vắng nhà bạn cần thiết kế hệ thống chống trộm riêng cho cửa kính, kết hợp sử dụng các thiết bị vật liệu khó phá vỡ, tăng thêm khóa chốt an toàn cho cửa kính.

Lắp thêm khung bảo vệ cho cửa sổ

giải pháp chống trộm cho cửa kính

Lắp khung bảo vệ cho cửa sổ không chỉ đơn giản là giải pháp chống trộm cho cửa kính hiệu quả mà còn bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình nhất là trẻ nhỏ. Cần chọn loại khung chắc chắn để ngăn trộm bẻ cong, phá hỏng đột nhập vào nhà.

Lắp đặt thiết bị báo trộm

Hiện nay có rất nhiều thiết bị báo trộm dành riêng cho cửa kính, với thiết bị này hệ thống sẽ phát âm báo khi có sự xâm nhập của kẻ trộm.

Lắp đặt camera giám sát an ninh

Camera giám sát là loại hình được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình hiện nay. Với hệ thống này chủ nhà có thể nắm bắt tình hình ngôi nhà, kịp thời phát hiện kẻ gian khi có ý định đột nhập vào nhà.

Trang bị thêm một lớp cửa khác

Trang bị thêm một lớp cửa cuốn, cửa kéo, hay xếp,…bên ngoài cửa kính cũng là giải pháp chống trộm cho cửa kính an toàn. Nhược điểm của giải pháp này bạn phải mất thêm một khoản chi phí nhưng đổi lại độ an toàn cao.

Cửa kính dễ vỡ nhưng nếu bạn nắm bắt được những giải pháp chống trộm cho cửa kính sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. Với những thông tin trên, Đất Việt mong rằng sẽ là tài liệu có ích giúp gia đình bạn được bảo vệ an toàn.

Close Menu