Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Đánh hội đồng là hình thức có sự chuẩn bị trước, có  từ 2 đối tượng trở lên và chúng đều chọn thời gian và địa điểm sao cho đối tượng bị tấn công không thể kêu gọi sự giúp đỡ từ bên ngoài.Cần trang bị cho mình những kỹ năng tự vệ trong cuộc sống hiện nay là điều hết sức cần thiết, bởi bạn không thể biết trước nguy hiểm sẽ đến với mình khi nào. Đặc biệt là kỹ năng tự vệ khi bị đánh hội đồng để bảo vệ tính mạng khỏi nguy hiểm.

kỹ năng tự vệ khi bị đánh hội đồng

– Nếu bị một nhóm người đuổi theo vây đánh hay chặn đường gây sự bạn cần nhanh chóng xuống xe, khóa cổ rồi vừa chạy vừa hô to. Không nên dừng lại đôi co, cãi vã vì chỉ có hại cho bạn mà thôi.

– Nên tực lưng vào tường, cột điện hay cây cối để không bị đánh lén từ phía sau. Nếu đủ sức hãy tấn công những kẻ yếu mở đường bỏ chạy nhanh nhất có thể.

– Nếu thấy mình không thể bỏ chạy, hãy bảo vệ các vị trí quan trọng trên cơ thể như thái dương, gáy, bụng,..bằng cách duy chuyển liên tục.

– Hãy cố gắng la hét thật to để thu hút sự cứu giúp của người khác. Hãy tận dụng mọi thứ trên người, xung quanh mình để tự vệ, đánh trả lại sự tấn công.

– Chạy ngay đến các điểm gác CSGT, công an khu vực gần nhất để có được trợ giúp.

– Nếu bạn vào nhà dân nên tìm chỗ nấp an toàn và gọi điện thoại báo cảnh sát 113.

– Nên cố gắng ghi nhớ đặc điểm nhận dạng, biển số xe của nhóm tấn công để khai báo với cơ quan công an.

Khi gặp phải những tình huống rủi ro này cần phải hết sức bình tĩnh, ghi nhớ những kỹ năng tự vệ khi bị đánh hội đồng trên để có thể bảo vệ bản thân khỏi nguy hiểm và xử lý đối tượng tấn công nhanh chóng.

Close Menu