Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Mỗi ngành nghề đều có sự khác biệt nhưng khi đều có điểm chung là nhân viên cần được đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ trước khi đi vào công việc chính thức. Ngành dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ, tại các công ty bảo vệ chất lượng  nhân viên bảo vệ luôn được tổ chức huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ khắc khe để trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cung ứng cho thị trường.

Vậy nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo những kỹ năng bảo vệ nào để được gọi là bảo vệ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nghiệp vụ cơ bản mà các nhân viên bảo vệ bài bản được đào tạo trước khi tiến hành thực hiện nhiệm vụ.

dich-vu-bao-ve-chuyen-nghiep

Kỹ năng giao tiếp ứng xử và các kiến thức về pháp luật

Đây là yếu tố quan trọng khi  làm việc trong ngành bảo vệ. Có thể nói nhân viên bảo vệ đại diện cho bộ mặt của công ty, bởi bảo vệ là người tiếp xúc với khách hàng đầu tiên. Chịu trách nhiệm hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng. Do đó nhân viên bảo vệ cần có thái độ giao tiếp lịch sự, nhã nhặn và tôn trọng khách hàng.

Có sự hiểu biết về các quy định, kiến thức pháp luật là điều rất cần thiết đối với từng cá nhân nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ. Hiểu rõ pháp luật sẽ giúp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp biết cách cư xử, hành động phù hợp khi gặp những tình huống bất ngờ xảy ra.

Đào tạo, huấn luyện võ thuật

nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Đòi hỏi đầu tiên đối với nhân viên bảo vệ khi tuyển dụng là ứng viên có sức khỏe tốt. Các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ huấn luyện các kỹ năng võ thuật tự vệ, đối kháng,.. để có thể bảo vệ được bản thân, tài sản tính mạng cho khách hàng khi có kẻ xấu tấn công. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải luôn có kỹ năng võ thuật thật tốt. Công ty bảo vệ chất lượng cần được đảm bảo được yếu tố quan trọng này.

Hiểu biết về biện pháp PCCC

Cháy nổ là tình trạng thường xuyên xảy ra do sự sơ ý, lơ là đối với các vật gây cháy. Hay những đối tượng xấu gây ra hỏa hoạn, thiệt hại đến công ty doanh nghiệp. Vì vậy, bảo vệ chuyên nghiệp tại mục tiêu phải nắm rõ công tác PCCC, cách sử dụng các thiết bị dập tắt cháy nổ để có thể xử lý kịp thời khi có cháy nổ xảy ra.

Biết sơ cấp cứu cơ bản

Khi có những tình huống nguy hiểm xảy ảnh hưởng đến tính mạng con người, biết cách sơ cứu cơ bản sẽ giúp giảm thiểu khả năng nguy hiểm đến mức thấp nhất. Đối với các công ty bảo vệ uy tín sẽ quan tâm đến việc đào tạo kỹ năng cần thiết này cho nhân viên.

Các công ty bảo vệ cần thường xuyên tổ chức đào tạo, tái đào tạo những kỹ năng cần thiết cơ bản trên để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu nên tìm đến những công  ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để có đội ngủ nhân viên  bảo vệ chuyên nghiệp nhất đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân, đơn vị hay tổ chức.

Close Menu