Hotline: 090 88 99 278

datviet.hcm@datviet.vn

Mon — Sat: 9AM — 6PM

Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng là người của công chúng được đông đúc các đối tượng khán giả hâm mộ. Khi họ xuất hiện trình diễn tạo nên làn sóng phấn khích vô tình gây nguy hiểm cho các nhân vật nổi tiếng này, đó là chưa kể đến những thành phần chống đối gây hại. Đây là lý do vì sao hầu hết người nổi tiếng cần thuê người bảo vệ khi đi lưu diễn hay xuất hiện tại các sự kiện có đông đảo quần chúng tham dự.

Các ca sĩ nổi tiếng với những chuyến lưu diễn ở khắp nơi trong và ngoài nước là điều không quá xa lạ trong xã hội ngày nay. Nghệ sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đúc là một thế mạnh nhưng nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm. Có rất nhiều trường hợp họ bị tấn công ngay trên sân khấu, trên đường lưu diễn hay bị cộng đồng mạng tấn công ảnh hưởng đến danh dự, sức khỏe, cuộc sống cá nhân,…

thuê người bảo vệ

Thuê người bảo vệ trong các chuyến lưu diễn nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân là điều mà các nghệ sĩ luôn chú trọng. Có sự hiện diện của các vệ sỹ chuyên nghiệp sẽ giúp họ an tâm hơn, hết lòng trình diễn phục vụ người hâm mộ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là đơn vị chuyên cung cấp vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp hoàn toàn có đủ nhân lực và khả năng đảm bảo an toàn cho các ca nghệ sĩ, người nổi tiếng bởi những ưu điểm sau:

– Lực lương bảo vệ đông đảo, có đủ sức khỏe, khả năng chịu đựng tốt luôn kiên trì bảo vệ thân chủ an toàn trong mọi tình huống.

– Đội ngũ bảo vệ đều được tuyển dụng kỹ lưỡng, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp.

– Được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết như võ thuật, xử lý tình huống bất ngờ, hòa giải thuyết phục, sử dụng công cụ hỗ trợ,…nhằm bảo vệ an toàn cho ca sĩ trong suốt quá trình làm nhiệm vụ.

– Thái độ, tác phong bảo vệ chuyên nghiệp, hòa nhã lịch sự và cứng rắn khi cần thiết.

– Đưa ra những phương án bảo vệ tối ưu nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca sĩ nhưng không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của họ đối với người hâm mộ.

Chọn thuê người bảo vệ cho ca sĩ, người nổi tiếng tại Đất Việt bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bảo vệ Đất Việt hoàn toàn có khả năng hiện thực hóa nhu cầu cần được bảo vệ an toàn cho các cá nhân, doanh nghiệp với hiệu quả tốt nhất.

Close Menu